3 “ông hoàng” BĐS có tác động ảnh hưởng nhất mạnh nhất năm 2015

2015 được coi là một năm thăng hoa của thị trường Địa ốc Việt Nam, với con số giao dịch thành công tăng nhanh chóng.

Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án Vinhomes Hạ Long

Thế nhưng mà, xu hướng phát triển trên toàn thị trường BĐS lại không dành tặng hầu hết những DNtrong lĩnh vực này , khi phần đông những Doanh nghiệp (DN) BĐS nhìn một cách tổng quan vẫn vẫn tồn tại nhiều vấn đề trong việc đưa sản phẩm bất động sản đến tay người sử dụng.

Bất động sản năm Ất Mùi này là cuộc đua chanh chấp thứ hạng rõ ràng , và nhìn trên góc độ này , hình như trên thị trườn đang chú trọng trong tay 4 ông lớn phát triển mua bán nhà đất.

Chủ đầu tư Vingroup

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Nếu tính từ trước những năm 2015 , thật dễ dàng để kể ra được các dự án do tập đoàn này triển khai, thì trong năm vừa rồi, thậm chí ngay cả những người chứng kiến sự trưởng thành của CĐT này cũng chẳng thể tự tin nói xác thực số dự án BĐS BĐS mà tập đoàn Vingroup đã khởi công trên khắp tổ quốc.

Với Vingroup, các dự án BĐS được khai triển trải dài ở nhiều danh mục như: bất động sản(BĐS) nhà để ở dịch vụ, bất động sản(BĐS) nghỉ dưỡng, T.T thương mại. Dự án BĐS : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã tiến hành khởi công và đang tiến hành xây dựng 2 Vinhomes Hạ Long và dự án Vinhomes Central Park tại TP.Hồ Chí Minh .

Tại HN, nơi các dự án địa ốc về nhà ở của Vingroup luôn được quan tâm mạnh nhất , tính đến hết năm 2015 này, Vingroup đã sở hữu khoảng đất to lớn, với tổng số lượng căn hộ, nhà biệt thự lên đến hàng chục nghìn căn chung cư.

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Điều ngạc nhiên – thú vị là, dù giao bán với số lượng lớn , tất cả các dự án bất động sản đều có quy mô lớn, tuy nhiên những khoản lợi nhuận thu được từ bán hàng của tập đoàn Vingroup vẫn duy trì ở mức tương đối lớn, với tỷ lệ tiêu thụ lớn . Đặc biệt hơn, những dự án BĐS của chủ đầu tư Vingroup đều sở hữu một nét chung, và sớm trở thành điểm tập trung nhiều sự quan tâm nhất của mỗi khu vực lãnh thổ khi dự án đi vào hoạt động.

Không chỉ “ghi điểm” trên địa phận Thành phố Hà Nội, tại TP.Hồ Chí Minh, Vingroup cũng đang cho mọi người thấy lợi thế trong mảng nhà ở. Bên cạnh đó là một loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng tại các nhiều vùng miền địa phương trên tổ quốc. Đối với phân cấp nhà đất, Vingroup không chỉ những hình thành những quần thể an dưỡng cao cấp, mà những sản phẩm an dưỡng thuộc những quần thể này cũng có sức lôi cuốn đáng kể với thị trường BĐS.

Triển khai nhiều dự án, những dự án có tầm cỡ lớn, ở phân khúc cao cấp tương đối cao, luôn tạo ra các ấn tượng và khác biệt hơn nữa là được thị trường BĐS đón nhận ở cả phân cấp an dưỡng lẫn nhà ở dịch vụ là đặc điểm sinh động của chủ đầu tư Vingroup . Tiêu biểu là Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay đã và đang đón nhận được tốt đẹp tại Thành Phố Hạ Long.

Dự án Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Ngày nay, cách bán hàng của chủ đầu tư Vingroup có liên can đến nhiều thỏa thuận tiền lãi tại những dự án BĐS nhà đất an dưỡng đang được nhiều Doanh nghiệp học theo , nhưng mà làm được như chủ đầu tư Vingroup lại không hề rễ, bởi cái thị trường còn phải là chất lượng – điều các CĐT lại rất khó chứng nhận trong ngày một ngày hai .

Chủ đầu tư Novaland

Nếu ở phía Bắc, chủ đầu tư Vingroup được xem là người thống lĩnh thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) nhà để ở, thì tại vùng lãnh thổ miền Nam, Novaland cũng là cái tên nhắc đến mới đây , với lượng sản phẩm bán ra to lớn chỉ trong 3 năm nay, cùng quỹ dự án lớn.

Với rất nhiều dự án bất động sản trải đều khắp những địa bàn TP HCM, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… khiến cho người mua nhà tại thị trường này đang rơi vào cảm giác thấy “ra ngõ gặp Novaland”.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về quy mô của Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Ở khu vực hướng Nam, thị trường không rơi vào hiện trạng phân chia thứ hạng mạnh như khu vực phía Bắc, nhưng phía sau Novaland, những DN mua bán nhà đất khác dù không phải ế ẩm gì , nhưng mà tốc độ tăng trưởng phát triển chậm hơn.

Chủ đầu tư SUN GROUP

Bán chung cư Sun Legacy

Ảnh mô phỏng về không gian của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Bắt đầu được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới thời điểm này đơn vị đã thực hiện một loạt những dự án lớn nhỏ góp một phần xúc tiến sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và đến đây sẽ là tổng hợp Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ở mảng BĐS phân cấp an dưỡng, ngoài Vingroup, FLC, năm Ất Mùi, SUN GROUP là cái tên được thị trường biết đến với hàng loạt dự án BĐS đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Bán chung cư Sun Legacy

Ảnh bao quát về quy mô của chung cư Sun Legacy

Tại QN, tập đoàn SUN GROUP cũng đang đầu tư vốn đúng mực với mạng lưới hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Mạng lưới hệ thống cáp treo này nằm trong tổng hợp dự án BĐS 6.000 tỷ VNĐ có khoảng một quần cư khu vui chơi trên địa hình núi , khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi trên đồi, vòng quay đồ sộ, và một thủy cung lớn phía ngay chân bờ vịnh Hạ Long.
Ngoài ra, tập đoàn này cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào những địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Trong việc đầu tư vốn cáp treo tại các khu du lịch lớn phối hợp với các dự án BĐS an dưỡng đẳng cấp, SUN GROUP đã cùng lúc mở ra tạo những ấn tượng của chính mình , cùng với các dự án này đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các du khách, biến các điểm văn hóa – du lịch đẹp tuyệt của Việt Nam trở nên dễ tiếp cận hơn với khách du lịch.

Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Với lượng khách khổng lồ đã đến với chủ đầu tư SUN GROUP trong những khoảng thời gian vừa rồi , Doanh nghiệp (DN) này đang chứng tỏ chỗ đứng ngày càng lớn của mình trong lĩnh vực BDS an dưỡng, với một hướng đầu tư rất riêng tại Việt Nam.