4 Lý do khiến bạn muốn đầu tư ngay vào Cam Ranh Mystery Villas

Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đang nóng lên với hàng loạt dự án chất lượng đến từ các chủ đầu tư uy tín. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần xem xét đánh giá nhiều yếu tố để đưa ra quyết định đầu tư dự án nào có tiềm năng sinh lời cao nhất.

Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas của tập đoàn Hưng Thịnh là một dự án với nhiều lợi thế sẵn có như vị trí cực kì thuận lợi gần sân bay Cam Ranh, sở hữu bãi biển dài và vô cùng đẹp, cơ sở hạ tầng tiện ích được đầu tư phát triển hiện đại và tiện nghi với 100% căn biệt thự view biển và có bể bơi riêng.

Ngoài ra, 4 lý do sau được các nhà đầu tư đánh giá cao và đưa dự án vào vị trí đầu tiên khi lựa chọn làm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả tại vùng đất Cam Ranh xinh đẹp.

Địa danh hút khách du lịch

Nếu như trước đây, du lịch biển chỉ chủ yếu phát triển mạnh ở những địa danh nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc…thì hiện nay, nhờ sở hữu những bãi biển đẹp, hòn đảo hoang sơ mà Cam Ranh đang trở thành nơi du lịch kết hợp nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Với định hướng phát triển du lịch mũi nhọn của Cam Ranh, cùng sự hoàn thiện của hệ thống giao thông, đường bay quốc tế thì hứa hẹn khu vực này sẽ là điểm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại biệt thự Cam Ranh Mystery Villas.

An tâm với quyền sở hữu lâu dài

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dự án đưa ra chính sách sở hữu có thời hạn đối với các nhà đầu tư bất động sản, tuy nhiên nguyện vọng của đa phần khách hàng là quyền sở hữu dài hạn, và đó cũng là yếu tố quan trọng để họ quyết định chọn mua dự án.

Dự án Mystery Villas Nha Trang của Hưng Thịnh có chính sách sở hữu lâu dài dành cho những người mua vì vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dự án.

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 8%

Khi các nhà đầu tư  quan tâm đến một dự án có giá trị lớn như bất động sản nghỉ dưỡng thì yếu tố an toàn của dòng tiền luôn được chú trọng. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã đưa ra mức cam kết cam kết lợi nhuận 8%/năm/tổng giá trị sản phẩm (không bao gồm VAT), mặt khác tài sản đã đầu tư sẽ gia tăng giá trị theo thời gian..

Với biệt thự Cam Ranh Mystery Villas có giá bán từ 9 tỷ đồng, mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua.

Nâng tầm giá trị nhờ nằm trong tổng thể resort 5 sao

Khu vực bãi biển Bãi Dài hiện nay đã được đầu tư mạnh mẽ với hàng loạt các resort cao cấp tiêu chuẩn quốc tế đã và đang đưa vào sử dụng. Đó cũng chính là một trong những ưu thế giúp nâng tầm giá trị của Cam Ranh Mystery Villas khi được nằm trong một quần thể resort được quy hoạch tổng thể và hiện đại. Nhờ các dự án tên tuổi lớn đang dần hoàn thiện bức tranh sôi động và đẳng cấp của khu du lịch Bãi Dài.