Bất động sản Phú Yên đang nóng dần

Thị trường mua bán nhà Bình Dương, bán nhà Phú Yên có khởi sắc từ cuối năm 2014 đến nay với rất nhiều các giao dịch mua bán sôi động. Phú Yên có đon vị hành chính trực thuộc là Thành phố Tuy Hòa, một thành phố biển Nam trung bộ. Tuy là được mênh danh là vựa lúa, vì trước đây vùng chỉ phát triển nông nghiệp, nhưng nhờ chính sách của Đảng và chính phủ đã có chuyển dịch dần cơ cấu sang công nghiệp.

Với tốc độ tăng trưởng của ngành bình quân đạt 23,7%/năm trong giai đoạn 2001 – 2005 . Khu công nghiệp An Phú được xây dựng năm 2002 vào hoạt động là một điểm tuyệt vời cho phát triển công nghiệp tại Phú Yên thực sự trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư. Đến năm 2005, khu công nghiệp này đã thu hút 25 dự án đầu tư, với tổng vốn đăng ký 2,26 triệu USD và 148,81 tỷ đồng. Dân số vùng không ngừng tăng lên là điều tiên quyết thúc đấy thị trường bất động sản của Phú Yên.

Từ phân khúc thị trường cao như biệt thự nhà vườn, cho giới chức, đối tượng khách hàng doanh nhân Bán lô đất biệt thự trên đường Hà Huy Tập, Bình Kiến, TP Tuy Hòa, gần trường Đại Học XDMT, cho đến những phân khúc thấp hơn như nhà lô để ở, mặt tiền cho thuê kinh doanh hay bán mặt tiền đường cho xây dựng Cần bán đất hai mặt tiền đường Quốc Lộ 1D và đường bê tông 4m, diện tích 2107m2
Ban nha Phu Yen

Thị trường bán nhà Phú Yên đang rất sôi động

Bất động sản Phú Yên từng là thị trường rất ảm đạm, khi mà vùng còn phát triển nông nghiệp. Công nghiệp đã thúc đẩy kinh tế vùng phát triển, những khu công nghiệp thu hút lực lượng lao động trẻ khiến nhu cầu về nhà ở tăng mạnh. Nhận định về sự phát triển mạnh mẽ của mua bán nhà đất Phú Yên là hoàn toàn có cơ sở.

Biết thêm chi tiết về bán nhà tại các tỉnh thành bán nhà Hải Phòng, bán nhà Nam Định… hãy cập nhật liên tục tại http://dinhgiaxaydung.com