Các thuận lợi từ vị trí của những dự án đang tiến hành triển khai tại Quận Thủ Đức TP.HCM

Thuận tiện từ vị trí địa lý của các dự án tại quận Thủ Đức

Căn hộ cho thuê mướn quận thủ đức nào có vị trí địa lý thuận tiện nhất?

Thị trường căn hộ chung cư cho mướn quận Thủ Đức có địa điểm có lợi được nhiều khách hàng quan tâm. Thủ Đức là quận ven đô thị. Quận Thủ Đức cũng là nơi kết nối nội thànhnày với những tỉnh thành phía Đông Nam Bộ. Dù rằng có vị trí địa lý khá đắc địa tuy nhiên lại cách xa trung tâm đô thị, nên khi chọn căn hộ chung cư cho thuê ở quận Thủ Đức, người mua nhà thường chú tâm tới vị trí và sự tiện lợi của dự án.

Thủ Đức là một trong những quận có diện tích rộng của nội thành Hồ Chí Minh. Trước đây, nền tài chính và cơ sở hạ tầng quận chậm tăng trưởng phát triển vì tâm lý chần chừ địa điểm cách xa trung tâm của quận. Tuy thế trong thời gian mới đây, khi đô thị chính sách phân bố lại dân cư, cải tiến hạ tầng cơ sở ở các quận ngoại ô như: Thủ Đức, Q.9,… đã thúc đẩy sự phát triển tài chính của quận. Theo đó, những dự án căn hộ cho thuê mướn quận Thủ Đức luôn lôi cuốn được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh vị trí dự án căn hộ căn hộ quận Thủ Đức

Đối với nhiều quận thành phố, thị trường BĐS quận Thủ Đức đang có nhiều năng lực tăng trưởng. Tổng diện tích rộng, người dân còn thưa nên các căn hộ chung cư ở quận Thủ Đức để bán hoặc cho thuê đều có tổng diện tích nhiều hơn những căn hộ đô thị với cùng một mức giá cả. Song, vấn đề là nhiều quý khách hàng và CĐT còn đăm chiêu chính là vị trí địa lý cách khu trung tâm khá là xa, không có lợi giao thông. Do đó, khi chọn căn hộ chung cư cho mướn ở quận Thủ Đức để ở hoặc là kinhdoanh, khó khăn đầu tiên mà nhiều quý khách hàng chú tâm chính là sự tiện lợi về vị trí của căn hộ chung cư(CHCC).

Đây cũng là lý do những căn hộ cho thuê mướn quận Thủ Đức có vị trí tiện lợi thường xuyên đạt giá trị cao trên thị trường bất động sản. Vậy dự án căn hộ chung cư(CHCC) cho thuê mướn nào quận Thủ Đức có vị trí địa lý có lợi ngay lúc này? Câu giải đáp chính là dự án căn hộ chung cư Lavita, Bình Thái. Nằm lân cận trạm nhà ga số 10 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và ngay ngã tư Bình Thái, căn hộ cho thuê mướn Lavita quận Thủ Đức sở hữu nhiều điều kiện thuận tiện về giao thông.

 bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh dự án căn hộ căn hộ Lavita Garden

Điểm nổi trội, ưu thế về vị trí địa lý của Dự án căn hộ Lavita Garden cho mướn Lavita Garden Thủ Đức quận Thủ Đức gồm có:

• Về trung tâm nội thành bằng Xa lộ Thành phố Hà Nội chỉ 10 phút

• Hệ thống chức năng tiện ích ngoại khu đầy đủ và khá gần: Co.opmart Thủ Đức ( 5 phút), bệnh viện Quân dân Miền Đông (6 phút), Vicom Thủ Đức (8 phút), công viên Suối Tiên – làng Đại học – Metro An Phú ( 10 phút),…..

Bên cạnh đó, bán với giá cũng là một ưu thế của Lavita Garden. Đối với các căn hộ chung cư(CHCC) cho thuê mướn của khu vực phụ cận như Bình Thạnh hay Q.2, thì giá căn hộ cho thuê Lavita Garden quận Thủ Đức tốt hơn khá là nhiều. Với mức giá cả mỗi căn hộ chung cư(CHCC) chỉ từ 20 triệu/m2 và phương thức thanh toán linh hoạt mang tới thời cơ sở hữu dự án cho nhiều khách hàng.

Căn hộ chung cư cho thuê quận Thủ Đức Lavita Garden không những có địa điểm thuận lợi nhất mà giá ban đầu còn khá thích hợp cùng nhiều tiện ích sang trọng

 bán căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh dự án căn hộ căn hộ Lavita Garden

Quận Thủ Đức là thị trường BĐS mua bán nhà đất đã được đầu tư khá mạnh về hạ tầng. Sau khi dự án hoàn tất cư dân ở quận này sẽ được hưởng thụ HTKT khang trang, chức năng tiện ích tuyệt vờivà cực kỳ hiện đại. Bởi thế, đầu tư vốn vào các dự án căn hộ chung cư cho thuê quận Thủ Đức từ giai đoạn này chính là sự đầu tư thông minh -sáng suốt vào mai sau.

Đánh giá về vị trí căn hộ Vũng Tàu Vũng Tàu Melody

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh căn hộ Melody Vũng Tàu

Vị trí địa lý căn hộ Melody Vũng Tàu Hưng Thịnh nằm ở Góc đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, thuộc Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.Từ đây dễ dàng liên kết ra những tuyến đường lớn của TP.Vũng Tàu như Trương Công Định, Bùng binh ngã 5(nơi giao nhau của các tuyến đường Võ Thị Sáu,Lê Hồng Phong,đường 3 tháng 2,đường Thi Sách)…tiện lợi đi khắp TP.Vũng Tàu.Trong vòng bán kính 2km kể từ căn hộ Vũng Tàu Melody, có đủ đầy những chức năng tiện ích phục vụ dân cư như trường học – giáo dục,ngân hàng,chợ,siêu thị,nhà hàng,những khu văn hóa – du lịch,công viên…

Căn hộ chung cư an dưỡng mặt tiền đường biển hay là view biển Vũng Tàu?

Thực tế, căn hộ Vũng Tàu Vũng Tàu Melody là căn hộ chung cư(CHCC) có View biển rất là đẹp. Từ căn hộ Melody ra tới Bãi Sau Vũng Tàu(còn gọi là Bãi Thùy Vân) chỉ có mất 500m .Bãi Sau trải thẳng gần 10 km, tọa lạc phía Nam Vũng Tàu, kéo dài từ chân Núi Nhỏ ở đầu ngã 3 đường Thùy Vân và Phan Chu Trinh đến khu vực Chí Linh, được nghiên cứu là một trong những bãi biển bắt mắt nhất của VN. Lợi thế của bãi biển này là sóng nhẹ, nước luôn luôn trong veo, đang có nhiều nhà hàng, khách sạn gần đó.