Căn hộ vừa túi tiền dẫn dắt thị trường năm 2017

Chuyên gia bất động sản dự báo rằng các dự án căn hộ chung cư vừa túi tiền chắc chắn sẽ dẫn dắt thị trường địa ốc nước ta trong năm 2017 này. Trong năm 2016, các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng đã thổi bùng lên một làn gió mới vào thị trường BĐS nước ta. Rất nhiều chủ đầu tư lớn đã tham gia phân khúc này và tạo nên sự sôi động không hề nhỏ cho thị trường. Cùng với Dinhgiaxaydung.com tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Căn hộ trên dưới 1 tỉ giao dịch tốt

Đối với thị trường BĐS thuộc phân khúc căn hộ chung cư, trong khi các sản phẩm BĐS cao cấp đang có dấu hiệu bị chững lại, thì các dự án có giá bán trên dưới 1 tỉ đồng lại giao dịch tương đối tốt, vào thời gian cuối năm có khá nhiều dự án được mở bán đã tiêu thụ cực tốt. Giá bán thì hợp lý, chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, kết hợp với nhu cầu về nhà ở hiện nay của người dân cũng rất lớn ,…đó là những yếu tố quan trọng giúp đẩy mạnh cho phân khúc này, khiến cho nó luôn giữ được những sự ổn định.

Theo phòng viên tìm hiểu được từ Sở Xây dựng TPHN, hiện nay thành phố Hà Nội đang có 480.000 hộ gia đình chưa có nhà an cư và mỗi năm có khoảng 48.000 vợ chồng trẻ có nhu cầu mua nhà để ổn định an cư cuộc sống. Đây được xem là nhu cầu rất lớn, nó sẽ đảm bảo đầu ra cực kỳ ổn định cho những dự án căn hộ chung cư vừa túi tiền đã và sắp được mở bán.

Chính vì thế, sự chuyển hướng kinh doanh của các chủ đầu tư là vô cùng hợp lý, tránh việc dồn hết ngân sách vào các dự án bất động sản cao cấp. Từ những chuyển động tích cực trong khoảng thời gian của những tháng cuối năm 2016, thì ta nhận định rằng trong năm 2017 này, thị trường sẽ chứng kiến sự bứt phá vô cùng mạnh mẽ của phân khúc BĐS – chung cư vừa túi tiền.

Sự bứt phá mạnh mẽ của ICID

Trong thời gian vừa qua, đã có khá nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản đầu tư mạnh vào phân khúc chung cư hợp túi tiền. Thế nhưng để nói là gặt hái được thành công lớn thì cũng chưa hẳn là đã đúng. Năm 2017 này còn chứng kiến sự bứt phá khá ngoạn mục của tập đoàn ICID – một trong những đơn vị có tiếng trong ngành bất động sản, doanh nghiệp này đã đầu tư rất mạnh mẽ vào phân khúc này. ICID đồng thời đã khép kín lại chuỗi giá trị BĐS từ khâu tìm kiếm quỹ đất đai sạch, thiết kếkiến trúc, đơn vị thi công xây dựng, quy định trong khâu tổ chức bán hàng và quản lý sản phẩm sau khi dự án của họ bắt đầu đi vào hoạt động. Điều này chứng tỏ đã đảm bảo rằng sản phẩm của ICID này luôn có được những thiết kế ưu việt, giá bán lại hết sức hợp lý và quan trọng không kém nữa là tốc độ thi công nhanh chóng.

Được biết, tập đoàn ICID tập trung chủ yếu  vào ấn đề nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân thông qua việc đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống tiện ích, vào chất lượng của các dòng sản phẩm căn hộ “vừa túi tiền”, đơn cử như dự án ICID Complex, dự án ICID Palaza… Chuỗi căn hộ chung cư ICID Complex ( thuộc đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội ) là dự án thuộc dòng sản phẩm có giá bán dao động chỉ từ 900 triệu/căn, nhưng đáng nói là quý khách hàng của dự án sẽ được thụ hưởng trọn vẹn tất cả các tiện ích chất lượng cao cấp hội tụ trong khu biệt lập nayd, như: hồ bơi, siêu thị mua sắm, khu vực cho các hoạt động thể dục thể thao, sân chơi cho thiếu nhi…

Một ưu điểm khác biệt cơ bản nữa giữa ICID và những sản phẩm BĐS khác: căn hộ chung cư khác thông thường sẽ chỉ “vừa túi tiền” với người có mức thu nhập trung bình, còn sản phẩm của ICID là căn hộ hoàn toàn biệt lập, nó “vừa túi tiền” với những người mức thu nhập tầm trung – khá.

Cộng đồng cư dân sinh sống trong dự án ICID Complex sẽ được sở hữu hết các tiện ích đầy đủ và hiện đại, môi trường sống trong lành mà tiện nghi, cộng đồng dư dân văn minh, mức chi trả tương đối vừa phải. Hơn thế nữa, ICID còn là dòng sản phẩm BĐS đã hoàn thiện cơ bản về kiến trúc nội thất . Nhanh chóng quyết định lựa chọn ICID Complex là chốn an cư cho cả gia đình, đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất trong giai đoạn này.