Chiến lược phát triển iphone 4 trên toàn cầu

Điện thoại iphone của Apple vô cùng phong phú và luôn không ngừng cải tiến liên tục, các đời điện thoại mới liên tiếp chào đời và mua iphone 5 được sự công nhận và tin tưởng của người dùng trên toàn thế giới, Apple đã làm nên một sản phẩm khác biệt với logo cùng nhãn hiệu dễ nhớ ( hình quả táo cắn dở – biểu tượng gắn liền với apple).
Trước khi chào đón iphone 4 mới ra mắt thị trường apple đã vô cùng khôn ngoan trong việc sử dụng truyền thông để thông báo một cách mập mờ, không rõ ràng về thông tin liên quan đến sản phẩm mới chính vì thế đã gây sự tò mò cho giới trẻ, người yêu công nghệ thông tin và hơn cả là những người đam mê công nghệ mới của apple.

Chiến lược phát triển iphone 4 trên toàn cầu

Bên cạnh đó, apple đã xây dựng hệ thống các điểm bán lẻ hiện đại với hơn một nửa nhân viên bán iphone 6 plus cu hàng trong cửa hàng không chỉ có nhiệm vụ bán hàng mà còn chủ yếu hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng có thể sử dụng công nghệ iphone mới này. Apple luôn hướng tới phương châm cho khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm một cách trực tiếp, thực tế mới có hiệu quả tốt nhất”.

Chiến lược phát triển iphone 4 trên toàn cầu

Nói chung, các sản phẩm của Apple đều đi chung theo một mô típ không thay đổi gì nhiều từ các dòng điện thoại ra đời theo thời gian ngày càng được nâng cấp cao hơn về chất lượng và ứng dụng của nó. Cách xây dựng chiến lược sản phẩm mới của apple thành công ở mua iphone 6 đó và người tiêu dùng đã quen thuộc kiểu cách của iphone nên sẽ cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.