Chung cư The Emerald đạt tiến độ vượt mức

Ngày 4/7/2018, Chủ đầu tư Vimefulland long đã trọng tổ chức Lễ cất nóc dự án chung cư Emerald Center Park – hay The Emerald, đây là một nghi thức vô cùng quan trọng đối với việc xây dựng nơi để ở của người Việt Nam. Theo tìm hiểu của dinhgiaxaydung.com thì dự án này đã vượt xa tiến độ so với dự kiến ban đầu.

Chung cư Emerald Center Park khởi công hạng mục thi công tầng hầm ngày 25-10-2016, thi công phần thân ngày 02/11/2017, quy mô 3 tầng hầm, cùng 2 tháp căn hộ 30 tầng với 187.786m2 sàn xây dựng, 55.487m2 sàn 3 tầng hầm. Tổng giá trị thi công tính đến ngày 4/7/2018 là 2.579 tỷ.

Sau giai đoạn khủng hoảng (năm 2011) của thị trường BĐS, quá trình sàng lọc diễn ra mạnh mẽ và còn không nhiều chủ đầu tư địa ốc đứng vững trên thị trường, đơn vị phát triển BĐS mới ra đời cũng hiểu rất rõ về tầm quan trọng của việc xây dựng đúng tiến độ và niềm tin từ khách hàng, đem đến những tín hiệu khả quan hơn cho thị trường từ các nhà thầu thi công, chất lượng công trình, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và cả quán trình giám sát chất lượng thi công. Các dự án doVimefulland xây dựng và phát triển, ta không thể không nhắc đến  The Emerald Mỹ Đình –  tiến độ xây dựng “thần tốc”.

  • Thứ nhất, thi công phần hầm dự án, bao gồm móng và 3 tầng hầm, phần cột vách có nhiều kích thước khác nhau tập trung tại khu vực hai tòa tháp cao tầng. Chiều cao mỗi tầng là 3,5m, tổng diện tích hầm  khoảng 18000m2, với móng bê tông cốt thép liền khối. Hệ giằng móng  cao 1200 kết hợp đài móng cao 1,5m, 3m và 3,5m. Tường vây quanh hầm dày 600mm, phần đỉnh tường vây là vách hầm của tầng 1 bề dày 300mm. Các cọc nhồi phân loại và bố trí kingpost để phục vụ công tác thi công Semi -Topdown.

Áp dụng giải pháp Semi – Topdown này sẽ giải quyết được vấn đề về mặt bằng, tiến độ , không cần hệ thống chống tạm, nhưng vẫn giải quyết được vấn đề về móng, giảm những ảnh hưởng không hay của thời tiết tác động tới thi công, chống được vách đất với độ an toàn và ổn định nhất, có lợi hơn bất cứ phương án chống đỡ nào. Máy móc và thiết bị thi công tầng hầm cũng rất đơn giản nhưng lại có tiến độ nhanh.

  • Thứ hai, thi công phần thân dự án đã vượt tiến độ gần 1 tháng, trung bình thi công 7 ngày/1 sàn, dự án đã tập trung rất nhiều nhân lực, vật lực nhà thầu Ecoba, lúc cao điểm, dự án này có 120 nhân viên giám sát, cùng 3000 công nhân, rất nhiều vật tư và thiết bị sẵn sàng phục vụ để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng xây dựng công trình.
  • Thứ ba, công trình xây dựng luôn đảm bảo chất lượng , an toàn lao động là tuyệt đối và vượt tiến độ gần 1 tháng,… đã góp phần rất quan trọng của nhà thầu quản lý và giám sát thi công Artelia Group đến từ Pháp, đây là Tập đoàn rất nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý xây dựng & thi công, tư vấn giám sát công trình… Tập đoàn này có 95 văn phòng ở 37 quốc gia với tất cả 3500 nhân viên trên toàn thế giới. Artelia Group cũng là đối tác tín nhiệm của những Tập đoàn đa quốc gia, Tập đoàn Quốc tế, công ty lớn. Artelia Group sẽ luôn ưu tiên lựa chọn đối tác nào có tiềm lực và uy tín nhất để  đảm bảo rằng mỗi công trình là một thành quả góp phần nâng cao thương hiệu đã gây dựng cuart Artelia trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với sự hợp tác của phía Artelia Group trong lĩnh vực quản lý , tư vấn giám sát dự án, Emerald Center Park sẽ được đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất theo tiêu chuẩn, tiến độ bàn giao đúng với cam kết.
  • Thứ tư, ra mắt thị trường BĐS giữa tháng 6/2017, dự án chung cư Emerald Center Park  đac nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và cả khách hàng có như cầu ở thực, dự án hội tụ đầy đủ yếu tố để làm nên một chốn an cư “đáng sống nhất” trong tương lai, từ vị trí phong thủy đắc địa tại Mỹ Đình, tiện ích dịch vụ hoàn hảo, tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cư dân vào trong các thiết kế, xây dựng, đến phong cách kiến trúc mang hơi hướng tân cổ điển sang trọng và tinh tế. Đặc biệt hơn nữa, Vimefulland cũng là đơn vị phát triển dự án BĐS duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay thực hiện đúng cam kết và kiên định trong việc tuân thủ vô cùng nghiêm ngặt những tiêu chuẩn mà đơn vị này đã đề ra cho chuỗi dự án BĐS của mình, chuỗi sản phẩm BĐS mang thương hiệu Vimefulland đều nổi bật với 5 chữ không, đó là:

  1. Dự án nếu không đủ điều kiện pháp lý thì sẽ chưa chuyển nhượng hoặc bán cho khách
  2. Không có dự án nào không được quy hoạch khép kín, hạ tầng tiện ích đồng bộ (giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi – giải trí, cảnh quan, cây xanh,…) ngay khi bàn giao căn hộ.
  3. Không có Hợp đồng mua bán khi CĐT đã ký với khách nhưng không thực hiện hoặc là thực hiện không đủ
  4. Dự án chưa nghiệm thu PCCC sẽ không bàn giao cho khách
  5. Không có dân cư nào nhận bàn giao sau 6 tháng lại chưa nhận sổ đỏ.

Tiến độ Chung cư The Emerald đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. The Emerald Mỹ Đình đã đang bước vào giai đoạn hoàn thiện những hạng mục cuối, viên Ngọc lục bảo đang hình thành, tỏa sáng tâm huyết của chủ đầu tư Vimefulland . The Emerald thực sự sẽ là nơi lý tưởng nhất để người Hà Nội chọn làm tổ ấm thân thương, là nơi gửi gắm hoài niệm đẹp nhất cuộc đời.