Cơ hội lớn khi đầu tư BDS nghỉ dưỡng Cam Ranh

Đối với đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiện vẫn là hoại hình chiếm ưu thế nhất, tạo ra cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động

Như thị trường khu vực Đà Nẵng đang nổi bật với nhiều dự án với vốn đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng, có thể kể đến dự án Hyatt Regency, One Opera Danang hay Nam Hai Resort, Indochina Riverside Towers, Cocobay Đà Nẵng…

Nhưng cũng thật thiếu sót khi nhắc đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà không đề cập đến Nha Trang. Khu vực này hiện là tâm điểm đón dòng tiền đầu tư ồ ạt chảy vào. Nổi bật là các dự án lớn như Vinpearl Beach Front Trần Phú, Panorama Nha Trang, Ariyana…

Cam Ranh cũng là điểm đến thu hút du khách những năm gần đây nhờ vào nhiều đặc điểm thuận lợi về vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, khí hậu dễ chịu và cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện. Thật dễ hiểu khi hàng loạt ông lớn bất động sản đã dành nguồn vốn đầu tư vào đây, Vingroup với Vinpearl Bãi Dài Resort, Eurowindow với dự án Movenpick Cam Ranh hay tập đoàn Hưng Thịnh với biệt thự Cam Ranh Mystery Villas giá từ 9 tỷ/căn mở ra một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Những cú hích tiềm năng

Nguyên nhân của sự phát triển mạnh mẽ phân khúc BDS nghỉ dưỡng Cam Ranh bởi một yếu tố quan trọng chính là tiềm năng thiên phú về du lịch. Những ưu thế về bờ biển dài, cát trắng min, vẻ đẹp hoang sơ, khí hậu ôn hòa đã thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước.

Nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng  từ sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch, vì vậy mà cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng rộng mở hơn.

Nếu trước đây bất động sản nghỉ dưỡng chỉ dành cho nhà giàu thì hiện nay, đối tượng khách hàng đã mở rộng hơn. Giá bán của phân khúc nghỉ dưỡng cũng được các chủ đầu tư để xuất hợp lý hơn nên không chỉ tầng lớp thượng lưu mà ngay cả tầng lớp trung thu cũng có thể sở hữu. Theo đó, nguồn cầu được mở rộng và nguồn cung chắc chắn sẽ gia tăng.

Điểm quan trọng nữa không thể bỏ qua là các chính sách và hành lang pháp lý trong lĩnh vực bất động sản ngày một hoàn thiện và thông thoáng hơn, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Cụ thể như Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực vào ngày 1/7/2015 cho phép nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản chính là một bước tiến lớn, giúp cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có cơ hội tăng tốc.

Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư thì chủ đầu tư đã linh hoạt hơn về thời hạn sở hữu BDS và cam kết lợi nhuận…Đây cũng chính là động lực cho các nhà đầu tư mạnh tay xuống tiền.