Đầu 2016 các dự án phát triển

Tại thời điểm hơn 1 năm quay lại trước, căn hộ chung cư trung bình giữ vai trò thôn tính thị trường bất động sản thì nay sự đổi chiều đang diễn ra một cách rõ nét với sự quay lại ấn tượng của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp. Rất nhiều dự án bất động sản lần lượt được bung hàng, con số phiên giao dịch tăng mạnh, tạo sức hấp dẫn với người mua… Đó là các phân tích có thể dễ dàng – thuận lợi nhìn thấy ở phân khúc này.

bán chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Toàn cảnh thị trường bất động sản phía Bắc đã trở thành rõ rệt hơn với sự hồi phục của phân khúc căn hộ sang trọng. Theo thống kê về bất động sản(BĐS) Hà Nội, trong quý II, thị trường bất động sản(BĐS) tại Hà Nội ghi dấu ấn với 5.137 căn hộ chung cư được phân phối mới từ 19 dự án, tăng 93% đối với cùng thời gian năm trước.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Đặc biệt, căn hộ sang trọng chiếm đến gần 1/3 tất cả căn đưa vào thị trường mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ cao cấp phiên giao dịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ sang trọng tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ số lượng các giao dịch của căn hộ chung cư đẳng cấp đang tăng lên. Tính cả sáu tháng đầu năm Ất Mùi này, lượng giaodịch căn hộ cao cấp chiếm khoảng 22% tất cả giaodịch.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Imperial Plaza

Báo cáo – thống kê mới nhất của Cục kiểm soát nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường bất động sản(BĐS) tại TP HN có khoảng 1.800 giao dịch thành công tốt đẹp, tăng khoảng chừng 3% so với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần so với cùng thời điểm năm 2014.

Con số của Ngân hàng quốc gia cho thấy, trong vòng9 tháng đầu năm nay, tín dụng cho lĩnh vực BĐS tăng khoảng 15% đối với hết năm ngoái, (cao hơn 2,5% đối với khoảng tăng cùng kỳ năm 2014). Dự kiến tín dụng đổ vào bất động sản(BĐS) trong cả năm Ất Mùi sẽ có điều kiện đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức bình quân trung bình từ 14 – 15% của khoảng thời gian 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nhà nghiên cứu BĐS, thị trường BĐS đâu 2016 sẽ vẫn biến động khả quan. Biểu hiện tích cực của thị trường BĐS nhà định cư có thể nhìn thấy ở những điểm như : tất cả tiền cho vay mua BDS của các ngân hàng năm Ất Mùi lên đến 342.000 tỷ đồng, Trong đó phân khúc nhà định cư chiếm tới 39%. Lượng tồn đọng giảm cực kỳ mạnh trên từng phân khúc, Đặc biệt tại Thành phố Hà Nội và TP HCM.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Cùng ý kiến – quan điểm, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, tình hình diễn biến của tài chính kinh tế thế giới và khuynh hướng kết hợp quốc tế, có sẽ có các thay đổi đến thị trường BĐS bất động sản VN, gồm có cả nguyên tố tích cực mạnh mẽ và tiêu cực, Trong đó nhân tố khả quan vẫn chiếm ưu thế. “nhìn chung, dân cư và DN sẽ dùng tiền đầu tư vốn vào nhà đất, vì đây là kênh đầu tư lôi cuốn ngày nay, thí dụ nắm bắt được cơ hội và có chiến lược kinhdoanh hợp lý”, ông Lực tiết lộ.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Thực tế, thị trường Địa ốc nội địa đã manh nha những biểu hiện bình phục từ cuối năm 2013 và kéo dài tới năm 2014, 2015.

Các chức năng tiện ích vượt trội tại 3 dự án dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ De Capella do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm CĐT, được tiến hành khởi công thi công trên khuôn viên có DT rộng 4.864 mét vuông, Gồm có 2 khối, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Bất kì căn hộ chung cư(CHCC) nào trên thị trường BĐS cũng sẽ có những chức năng tiện ích khác biệt để phục vụ khách hàng và ở De Capella cũng vậy. Những tiện nghi cao cấp nhất.

Chính vì thế chuỗi tiện ích đẳng cấp là điều đầu tiên mà chủ đầu tư sẽ mang tới.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về của căn hộ De Capella

Chỉ cần phải đến với De Capella là tới với đời sống – sinh hoạt như mơ ,khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thư thái khi sử dụng các dịch vụ tính năng tiện ích đẳng cấp ở đây:

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thỏa sức shopping với 3 tầng trung tâm dịch vụ cao cấp .
• Hồ bơi nước tràn tuyệt vời tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng đẳng cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym cao cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Nhà trẻ rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm gửi xe rộng lớn, được lắp đặt những thiết bị tối tân nhất.
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục – thể thao ,khu đùa nghịch cho trẻ nhỏ.
• An ninh với máy giám sát theo dõi 24/24.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Lương Định Của

Bên cạnh đó vì được nằm ở tại địa điểm đắc địa nên De Capella có điểm nhìn hết sức cuốn hút , bạn sẽ có thể nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều quần thể đô thị lớn của thành phố.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của quốc gia toàn bộ những dự án BĐS cần có ngân hàng bảo lãnh. Ngay lúc này đại đa số các dự án BĐS bất động sản đều chưa thể được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo lãnh nhà đất ngân hàng và CĐT đều loay hoay và kể cả dự án bất động sản chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Căn hộ Imperial Plaza nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm bên trên khu đất {rộng khoảng chừng 3,6ha – thuộc bên trong vùng lãnh thổ đang được quy hoạch – hoạch định và đầu tư tiến hành xây dựng hạ tầng tại quỹ đất do Tincom Group làm nhà đầu tư.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza ngày nay đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ, chính bởi vậy hầu hết những thông tin đưa về cư xá Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về thông tin bảo hộ ngân hàng quãng thời gian qua là giai đoạn mệt mỏi đối với những ngân hàng, khi cần tìm ra phương án giải quyết khó khăn, nếu đứng ra bảo hộ BĐS. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, hầu hết cố gắng trên chưa thực thụ hiệu quả vì thiếu các chỉ dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và CĐT bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo hộ được thực hiện hợp lý hơn.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân sở hữu vị trí VÀNG VỚI liên kết giao thông toàn hảo

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có được một địa điểm ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. xung quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Bên cạnh đó dự án còn được hưởng trọn hạ tầng công trình xã hội đã hoàn thiện chung quanh.
• Phía Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – khu vui chơi Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Hướng Tây Bắc giáp nhau với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Hướng Đông Bắc giáp nhau với đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Hướng Đông Nam dễ dàng di chuyển tới đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason

Một số tính năng tiện ích ngoại khu quanh vị trí vàng của dự án.

+ T.T phồn thịnh của Q. Thanh Xuân, TP HN
+ Trung tâm mua sắm – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : tụ hợp những trường học hành đầu Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ T.T của các đoạn đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….