Dự án chung cư Vinhomes Metropolis với những ưu thế vượt trội

I. Vị trí đắc địa để an cư và đầu tư Vinhomes Metropolis

Nằm trên trên mặt đường Liễu Giai – 1 trong các con đường mĩ mãn nhất TP Hà Nội với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng tiện ích đồng bộ & khép kín. Cho phép mà nói Dự án chung cư Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) sở hữu 1 vị trí đ-biệt đắc địa với tầm quan sát bắt mắt, rộng mở. Xét theo phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là khu đất địa linh tuấn kiệt với thế đất tốt, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, phía phải là Hồ Tây, đằng trước là hồ Thủ Lệ, phía sau là hồ Giảng Võ & tứ bề là khu nhân sinh đông đảo, có trình độ dân trí cao mang đến nguồn nhựa sống tốt.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Hình ảnh mô phỏng về không gian của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Và với việc sở hữu vị trí toàn diện nhất HN, nơi khu vực trung tâm h/động chính trị trong và ngoại quốc. Vinhomes Motropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ là lựa chọn số một cho khách hàng cả về đầu cơ lẫn nhu cầu nhà để ở thực, đ.biệt là sẽ lôi cuốn người mua ngoại quốc. Song song với đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) và những dự án của Vingroup chủ đầu tư liên tiếp chủ động nâng cấp chất lượng sống tại những khu vực thành phố và tổ chức những h.động cộng đồng gắn kết tạo quần thể sống văn minh, cộng đồng tinh hoa giao hội.

II. Quy hoạch hạ tầng cơ sở đồng bộ và đồng nhất

 

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Một số hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của chung cư Vinhomes Metropolis

Hầu hết những dự án của Vinhomes đếu được đầu cơ các h/thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện gồm có hệ thống điện, nước, internet, thang máy và đ.biệt h.thống vườn hoa, cây xanh, không gian xanh đến 70%. Song song với đó đến với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) những tiện ích gắn liền với tên thương hiệu Vinhomes là bãi gửi ô tô hiện đại, bệnh viện Vinmec, trường học liên thông Vinshool & kv trung tâm thương mai dưới lòng đất… Điều này giúp người dân các dự án của Vinhomes có sinh hoạt tiện ích trong khu vực sống của họ mà không cần đi đâu ra ngoài dự án. và với Vinhomes Motropolis cũng giống như vậy. Khách quan nói, Vingroup là 1 trong các tập đoàn uy tín & có tên thương hiệu. Điểm ưu việt của các dự án BĐS của Vinhomes luôn luôn bảo đảm đảm bảo về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống CSHT, chức năng tiện ích đồng bộ & chất lượng tiện ích vượt trội.

III. Cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh, giàu sang

 

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Ảnh tổng quát về không gian của Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Là sản phẩm nhà để ở đẳng cấp nên đối tượng người tiêu dùng và có được những sản phẩm nhà đất của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là tấng lớp người phong lưu, doanh nhân tạo ra tổng trị giá lớn cho vùng nội thành tạo quần thể sống cực tuyệt. Với h.thống tiện nghi đồng bộ đóng kín từ vui chơi, mua sắm giải trí với các tên thương hiệu VinMart, rạp cinema tiên tiến, hồ bơi ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ quản lý chất lượng và hệ thống an ninh giám sát 24/07… khi hoàn thiện, Vinhomes Liễu Giai sẽ là khu ĐT đáng sống bậc nhất tại kv trung tâm thủ đô HN. Ở bên chất lượng sống hàng đầu, Vinhomes Motropolis Liễu Giai cũng là nơi kiến tạo 01 cộng đồng cư dân văn minh & đẳng cấp, qua rất nhiều sự kiện gắn kết những chủ nhà tương lai. Với design cực kỳ tiên tiến, khoáng đạt, nơi ánh sáng thiên nhiên chàn hòa với đời sống hàng ngày, trong chính căn hộ chung cư của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) tin rằng sẽ làm vừa ý ngay cả các người sử dụng khó tính nhất.

IV. Thời cơ đầu tư sinh lời cao và định cư lý tưởng

Có được căn hộ ở Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là nhà đầu tư hay khách hàng ngoại quốc cũng đều mang tới giá trị về chất lượng sinh hoạt cũng tương tự như tổng trị giá sinh lãi tăng dần đều trong tương lai. Sự tối ưu trong những dự án của Vinhomes chính là bởi design tinh tế & đẳng cấp. Tiếp bước các thành công đó, tổ hợp dự án chung cư cao cấp, thương mại hóa và văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được xây dựng với design sắc sảo, đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và kiến trúc đương đại nhằm mục đích mang tới cho cư dân một sinh hoạt tiên tiến, thư thái. Sự phối kết hợp đẹp giữa k/gian trong nhà & ngoài trời có sự tối ưu hóa hóa cho sự gắn kết với tự nhiên. Trong mối liên kết tổng thể, design của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người mua bằng sự đẹp, sang trọng, với những trang thiết bị nội thất tiên tiến. Ngoài chung cư Vinhomes Metropolis thì Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương cũng đang rất được quan tâm

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Vinhomes Metropolis

Nhờ hạ tầng công trình đồng bộ và hoàn thiện sẵn có, khu thành phố Vinhomes Liễu Giai mang tới cho người dân một sinh hoạt tiện ích mĩ mãn chuẩn 5 sao với chuỗi tiện nghi được đầu tư hiện đại & đồng bộ gồm có: Bệnh viện quốc tế, hệ thống giáo dục đạt chuẩn, kv trung tâm thương mại hóa, hồ bơi 4 mùa, khu vui chơi giải chí, chuỗi chức năng tiện ích liên hoàn, khu vực tập gym, spa, yoga… hầu hết đều được đáp ứng luôn trong nội vùng của dự án Vinhomes Motropolis. Chính các tiện nghi mĩ mãn này, trong thời gian tới sẽ không chỉ là quần thể sống hoàn hảo mà còn mang đến giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở TP Hải Phòng Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng