Giá bán chính thức và tiến độ thanh toán khi mua chung cư Viện Kiểm Sát

Không lạ gì khi mà các dự án bất động sản xung quanh khu vực Hồ Tây – Hà Nội đều có giá khá cao. Bên cạnh những lợi thế về vị trí thuận lợi, những dự án BĐS quanh Hồ Tây còn tạo ra một sức hút mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, bởi có hướng nhìn trực diện ra Hồ Tây. Đang là tâm điểm hiện nay là chung cư Viện kiểm sát – có giá bán từ 25,5 triệu/m2, dự án này đang được đánh giá là cực kỳ hấp dẫn tại khu vực phía Tây của Hồ Tây.

Hiện nay các Căn Chung Cư Ecolife Tây Hồ cũng đang bắt đầu được CĐT mở bán đợt 1, các tòa nhà với nhiều loại diện tích phong phú có giá tương đối hấp dẫn người mua. Dự án hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhiều gia đình tìm kiếm nhu cầu an cư và cả những khách đầu tư cũng đặt nhiều kỳ vọng vào nó.

>>>Tin BĐS có thể bạn quan tâm:

Yếu tố quan trọng quyết định đến triển vọng tươi sáng của dự án chung cư số 3 Lương Yên
Lưu ý gì trong thiết kế căn hộ chung cư để hợp phong thủy với chủ nhân

 

Tiến độ thanh toán chung cư Ecolife Tây Hồ

  • Đợt 01 đóng 25% giá trị của căn hộ sau 5 ngày đặt cọc
  • Đợt 02 đóng tiếp 15% khi thi công xong sàn tầng 28
  • Đợt 03 đóng 15% giá trị khi thi công sàn tầng 31
  • Đợt 04 đóng 15%  ngay sau cất nóc tòa nhà của dự án
  • Đợt 05 đóng tiếp 25% trước khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ hoàn thiện
  • Đợt 06 đóng nốt 5% khi chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận sở hữu.

(Xem thêm: Chung cư Viện Kiểm Sát thu hút đông đảo khách hàng do có vị trí vàng).

Tìm hiểu thêm về sức hút từ vị trí của dự án

Thiết kế theo lối kiến trúc xanh, không gian mở giúp tiết kiệm năng lượng, cộng thêm đó là vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây,… tất cả tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án EcoLife Tây Hồ. Hiện nay công trình đã được gấp rút thi công đến tầng 20, chủ đầu tư dự án cũng cho biết thêm về tiến độ thi công nhanh chóng để giúp tiết kiệm chi phí, làm thế cũng sẽ khiến cho căn hộ của mình có giá cạnh tranh hơn.

EcoLife Tây Hồ còn hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên vị trí đẹp, nó được xây dựng hoành tráng trên lô đất ký hiệu O17-HH1 – dự án thuộc quy hoạch chi tiết trong KĐT mới Tây Hồ Tây – Quận Tây Hồ – Hà Nội . Khoảng cách từ dự án  đến Hồ Tây chỉ khoảng 500m và quan trọng hơn hết, tất cả các căn chung cư tại dự án đều có tầm nhìn thoáng đạt hướng ra Hồ Tây.

Ngoài ra, hạ tầng hiện đại trong khu đô thị Tây Hồ Tây cũng được đầu tư mạnh , phía Bắc dự án giáp đường 40 m và giao cắt với Võ Chí Công rộng lớn… Giống như nhiều công trình EcoLife mà chủ đầu tư Thủ Đô Invest triển khai xây dựng, EcoLife Tây Hồ cũng được CĐT thiết kế chủ đaọ là không gian xanh, và ứng dụng cả công nghệ hiện đại vào khu dân cư.

Mật đô xây dựng cho khối chung cư chỉ khoảng 36,8%, do đó dự án có rất nhiều không gian để đầu tư cảnh quan xanh mát và tạo nhiều không gian công cộng, làm sao để hài hòa nhất có thể với cảnh quan chung của khu vực Hồ Tây.

Chung cư Viện Kiểm Sát  có hai khối nhà cao 33 tầng và 28 tầng, có tất cả 2 tầng hầm rộng lớn để xe và thiết kế phòng kĩ thuật. Khu TTTM và dịch vụ bao gồm 2 tầng, trong đó tầng 1 & tầng 2 có diện tích là 6.834m2 đã được bố trí và tiếp xúc trực tiếp với trục đường chính và lối dẫn vào tách biệt hẳn với không gian để ở , nhằm mục đích bảo đảm tốt nhất cho sự yên tĩnh.

Chủ đầu tư dự án này cũng quyết định đầu tư mạnh cho những tiện ích hiện đại như các dịch vụ siêu thị, dãy ngân hàng, khu chăm sóc sức khỏe, tiệm spa, Gym, trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn quốc tế và còn nhiều các dịch vụ hỗ trợ cộng đồng đặc biệt khác. Từ tầng 3 của dự án cho đến tầng 32 chính là tầng dành cho các căn hộ để ở, với 600 căn hộ có diện tích đa dạng từ 90 – 138m2, dự án này có 4 căn penthouse cao cấp.

Chủ đầu tư cũng cam kết chắc chắn sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện đúng với tiến độ , dự kiến sẽ vào Quý 1 của năm 2017 và chung cư  EcoLife Tây Hồ sẽ có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

……….

Dự án EcoLife Tây Hồđược cập nhật thường xuyên tại đây./