Hà Nội và Quảng Ninh đang là “thỏi nam châm để” cuốn hút những chủ đầu tư bất động sản

Quảng Ninh trở thành “miếng nam châm” cuốn hút nhiều nhà đầu tư địa ốc

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh tổng quan về không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Quảng Ninh đang là “miếng nam châm” lôi cuốn rất nhiều nhà đầu tư bđs

Quảng Ninh đang được đánh giá là miếng đất hái ra tiền cho những đơn vị đầu tư triển khai thực hiện những siêu dự án BĐS với giá trị ý nghĩa lên đến hàng trăm tỷ VNĐ trong những năm trở lại đây . Sự có mặt của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long là một ví dụ rõ ràng nhất về đầu tư vốn của đại gia bất động sản chủ đầu tư Vingroup tại miền đất này.

Từ bệ phóng CSHT

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh giới thiệu về không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Các hạ tầng cơ sở về giao thông đô thị tại Quảng Ninh ngày càng được cải tiến và tiến bộ sau một thời gian tập trung đầu tư. Từ cuối 2015 này, cao tốc TP HN – TP Hải Phòng đã chính thức được đưa vào hoạt động . Hơn thế nữa dự án đường quốc lộ nối kết giữa Hạ Long với Thành phố Hải Phòng đã được đẩy nhanh một cách mạnh mẽ tiến độ góp phần liên kết giao thông trong trục tam giác kinh tế trọng tâm , hình thành tuyến cao tốc hoạch định chiến lược TP Hà Nội – Đất cảng Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn, sau này kéo dài tới cửa khẩu Móng Cái, thông qua đó giảm thiểu số lượng các phương tiện giao thông cho QL18, thu gọn khung đường từ TP.Hạ Long đi Thành phố Hà Nội, Thành Phố Hạ Long đến Thành Phố cảng Hải Phòng. Phụ thuộc vào với phân tích tiến độ triển khai xây dựng triển khai tích cực, nhiều dự án bất động sản sẽ hoàn thiện theo từng thời điểm từ nay đến 2017.

Song song với những ưu điểm về kiến trúc hạ tầng giao thông đô thị thuận tiện – tiện lợi nhằm tăng cường cuốn hút với đầu tư, tỉnh Quảng Ninh còn coi trọng việc cải tiến điều kiện tốt hơn về hạ tầng cơ sở khu kinh tế – tài chính, khu công nghiệp như: khu công nghiệp tại bến cảng – cảng biển Hải Hà, khu công nghiệp Đông Mai, KCN Việt Hưng… Trong khi đó, HTKT du lịch cũng đang được hoàn thiện, thỏa mãn những nhu cầu thăm quan, mua sắm, nghỉ ngơi của khách du lịch.

Tập đoàn Vingroup đầu tư vốn xây dựng T.T thương mại Vincom tại Hạ Long.

Đến cuộc đổ bộ của những “tên tuổi lớn” trên vùng đất hái ra tiền Quảng Ninh

Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về quy mô của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Trong năm 2016 là cuộc đổ bộ đầu tư lớn của những đại gia ngành BDS tại vùng đất Quảng Ninh trong khi đó cần kể tới những ông lớn chẳng hạn như chủ đầu tư SUN GROUP, Vingroup. Theo Ông Hoàng Anh Tuấn – một nhà phân tích BĐS có ý kiến là: “Với vẻ thu hút trời ban cùng cơ chế và môi trường đầu tư lôi cuốn tại Quảng Ninh, cùng với với những nguồn lực về phát triển con người , tài nguyên, khí hậu , biển đảo, lợi thế giao thông tự nhiên. Hệ thống CSHT, Quảng Ninh luôn luôn là đích đến , lôi cuốn những đơn vị đầu tư trong và ngoài nước ”.

Theo số liệu báo cáo – thống kê sơ bộ, chỉ trong năm 2014 và 2015, QN đã có tương đối nhiều dự án thông qua , điều chỉnh cân bằng với tổng vốn {đăng ký|ký danh|ghi danh lên tới khoảng chừng hàng trăm nghìn tỷ VNĐ. Trong số đó nổi bật và dấu ấn nhất là chủ đầu tư Vingroup đang đầu tư mạnh vào Hạ Long với dự án bất động sản khu văn hóa – du lịch nghỉ dưỡng Bán chung cư Vinhomes Hạ Long tầm cỡ 384 phòng và trung tâm dịch vụ thương mại Vincom Hạ Long đã được khai trương,Vinhomes Hạ Long khởi điểm khai triển vào đâu 2016…

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Vinhomes Hạ Long

Dựa vào lợi thế sẵn có và khoảng nhìn hoạch định chiến lược, luôn luôn tiến hành thực hiện vai trò tạo dựng và dẫn dắt thị trường bất động sản. Nên dân cư địa phương cũng như các CĐT đang náo nức đợi chờ động thái tiếp đến của tập đoàn này là mang mô hình Vinhomes đã thành công vang dội ở TP Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến Hạ Long?

Sun Legacy 69B Thụy Khuê tọa lạc ngay tại số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, HN. Đó là một trong các vị trí địa lý đắc địa của Thủ đô HN. Từ dự án, cư dân không phải tốn nhiều thời gian đi lại đến Vườn Bách Thảo, Hồ Tây, Phố Cổ, Lăng Bác…

chung cư cao tầng còn Nằm gần nhiều tuyến phố lớn, thuận tiện – tiện lợi cho giao thông đô thị như Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám, Võ Chí Công, vòng đai 2, Thanh Niên, Phan Đình Phùng… cư dân dẽ dàng duy chuyển ra cầu Nhật Tân nối trường bay Nội Bài.

Tổng thể về Chung Cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– CĐT: Tập đoàn Sungroup

– Tên thương mại: Sun Legacy 69b Thụy Khuê

– Nhà thầu triển khai thi công dự án: Unicons

– Tổng diện tích 15.184mét vuông gồm có: khu trung tâm dịch vụ, văn phòng và căn hộ chung cư

Bán Chung cư Sun Legacy : gồm có 2 tòa tháp, mỗi tòa cao khoảng chừng 25 tầng, cung ứng ra thị trường bất động sản khoảng chừng 500 căn hộ sang trọng, tổng diện tích từ 38m2 cho tới 500mét vuông , tương ứng từ 1 tới 4 PNphòng ngủ.

Những căn hộ chung cư được design cực kỳ hiện đại , sử dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng.

– T.T thương mại Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự đoán dự án được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Liên kết chung quanh dự án chung cư Sun Legacy

Dự án Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

+ Cách trường mầm non khoảng tầm 200m
+ Cách trường quốc tế TP HN khoảng chừng 1.3km
+ Cách Trường Thành phố Hà Nội Academy khoảng tầm 1.5km
+ Nằm cách Trường đại học Nội vụ Thành phố Hà Nội khoảng 1.8km
+ Nằm cách bệnh viện – y tế Tim khoảng 2km
+ Cách bệnh viện – y tế International SOS khoảng tầm 2.5km
+ Nằm cách bệnh viện Nam Thăng Long khoảng tầm 3.5km
+ Cách bệnh viện – y tế Thu Cúc khoảng 4.5km