Hồ Chí Minh – căn hộ hạng sang thiếu nguồn cung không đáp ứng đủ thị trường

Hồ Chí Minh – căn hộ hạng sang thiếu nguồn cung không đáp ứng đủ thị trường

Theo phân tích, giá của các căn hộ chung cư thuộc phân khúc đẳng cấp ở TP HCM nói chung & vùng khu vực trung tâm nhìn riêng đang ngày càng đắt giá chưa từng có. Dù rằng như vậy, nhưng có không ít các đơn vị đầu tư, người mua vẫn hi vọng chi ra 1 khoản tiền lớn để sở hữu cho mình những căn hộ chung cư này, đã dẫn đến thực trạng hụt nguồn cung. Điển hình Dự án Vinhomes Ba Son tuy là D/A nhà Nhà chung cư đẳng cấp hạng sang đắt đỏ tuy nhiên chủ vừa ra mắt đang được bán hết trong đợt I.

Cạn nguồn cung đang tăng cao

Chung cư Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Theo giống thưa từ CBRE VN, trên thị trường địa ốc ở TP. HCM đang xảy ra thực trạng nguồn cung trở nên khan hiếm. Hiện nay, cả thành phố có gần khoảng 160 nghìn căn hộ chung cư(CHCC) với dân số là 10 triệu người được chú trọng tại các quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận 1 chính là nơi chú ý hơn tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại nhiều nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày một hội nhập & p.triển thì số lượng người ngoại quốc sang Việt Nam sống & làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính bởi vậy dẫn đến mong muốn mua hay thuê mướn căn hộ chung cư ngày càng mạnh mẽ. Thêm vào đó, Sài Gòn lại là trung tâm kinh tế của cả nước, trong khi cơn khát cho thuê căn hộ hiện đại vẫn chưa hề được đáp ứng. Quận 1 vẫn luôn luôn trở nên trung tâm chú ý của hàng loạt chủ đầu tư đang có ý định mua các căn hộ chung cư cao cấp. Cho dù là để tại hay là cho thuê mướn thì những căn hộ tại đây vẫn có 1 sức hút mạnh mẽ với giá khởi đầu đạt mức kỉ lục.

Không chỉ ngừng lại tại đó, trong một số năm gần đây khi thị trường bất động sản (BĐS) đang có xu hướng phục hồi, thì sức hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp tại quận 1 lại càng trở nên thu hút hơn khi mà tiền lãi thu về luôn đạt từ bảy đến tám%, đó là còn chưa kể tới các căn hộ chung cư(CHCC) có vị trí vàng sẽ tăng giá trị trong thời gian tới. Tuy là viễn cảnh vô cùng mĩ mãn, tuy nhiên vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang ngày một khan hiếm không phải bởi lẽ nguồn vốn mà vì quỹ đất tại đây đang càng ngày càng bị thu nhỏ lại.

Năm 2016, tăng 20% tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp

Chung cư Vinhomes Ba Son

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án Vinhomes Ba Son

Tuy rằng hiện trạng thu hẹp nguồn cung tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra, nhưng mà theo tin tức từ phía CBRE Việt Nam đã xác định, trong năm 2016 con số căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang & căn hộ chung cư hiện đại cũng sẽ tăng lên 20% so với năm 2015.

Theo đó, các D/A ra mắt trong năm nay đều được mở rộng về mặt tầm cỡ, từ con số ít, khan hiếm, cỡ nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ chung cư(CHCC) thì nay sẽ có sự bứt phá mới hoàn toàn với những DA cực khủng có từ 200 đến 400 căn hộ. đ.biệt, có những dự án hạng sang lên đến hơn 1 nghìn căn hộ chung cư chắc chắn sẽ tạo ra làn sóng mới trên thị trường bất động sản (BĐS).

Một căn hộ chung cư cao cấp thường được thẩm định bởi các yếu tố như vị trí mĩ mãn, tiện nghi tối ưu, design căn hộ chung cư(CHCC) linh hoạt, tầm nhìn toàn diện, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì diện tích nhà đang có sự thu hẹp lại chứ không lớn trên 100 m2 như trước kia.

Miền Bắc cũng tương tự khi nhiều D/A dự án chung cư cao cấp giống Chung cư Hà Nội Center Point, VChung cư Vinhomes Metropolis cũng không hài lòng được nhu cầu đang tăng mạnh của người dân.

Dù rằng tổng diện tích bị thu nhỏ lại, tuy nhiên nó chính là hoàn cảnh lý tưởng để nguồn cung trở thành lớn hơn trước sự thu nhỏ của khoảng rộng đất ở vị trí kv trung tâm của TP. Tạo dịp để các đơn vị đầu tư, người sử dụng có thể có được căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng một cách dễ dàng hơn.

Với 02 tỷ tiền nhàn rỗi có nên đầu tư Vinhomes Golden River

hiện thời bạn đã tiết kiệm được khoảng 02 tỷ tiền nhàn rỗi & đang muốn đầu tư để thu được tiền lời ổn định & lâu dài. Thị trường bất động sản (BĐS), đ/biệt là phân đoạn sang trọng càng ngày càng biểu thị rõ sự tối ưu của mình. 01 trong những DA khiến đang khiến nhiều người quan tâm và quan tâm, trong thời gian mới đây, đó là Vinhomes Golden River. Vậy DA này có gì nổi bật, có nên đầu tư không?

Kế hoạch đầu tư ổn định khi sở hữu nột lượng tái chính tiết kiệm

Nếu như gửi tiền tiết kiệm như hiện nay, thì l.suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ bảy đến 8%. Thêm vào đó, lạm phát đang ngày một tăng cao như hiện nay, các kênh đầu cơ cổ truyền giống vàng, CK đang càng ngày càng yếu thế, khiến nhiều đơn vị đầu tư đều hoang mang & rất nhiều phen đau tim bởi lẽ sự cao thấp bất thường.

Cũng chính bởi vậy nguyên nhân đó, bất động sản được coi là 1 kênh đầu cơ lý tưởng nhất dành cho mỗi người có 01 số tiền tiết kiệm nhất quyết trong tay có thể thu được lợi nhuận lâu dài, mà không phải lo âu xảy ra sự cố hoặc giảm giá. Vinhomes Golden River chính là 01 ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu tư an toàn & thu hút.