Hoạch đinh hạ tầng đường cao tốc – dấu hiệu đáng mừng cho những dự án bất động sản.

Tới năm 2030, Việt Nam sẽ có 21 trục đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Quy hoạch – hoạch định tăng trưởng mạng lưới đường đại lộ VN đến năm 2020 , tới năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư vốn đến năm 2030 được ước tính 599,186 tỷ đồng.
Thủ tướng chính phủ – nhà nước vừa có cân nhắc phê duyệt dự án quy hoạch tăng trưởng mạnh đường cao tốc VN đến năm 2020 và đưa ra những định hướng tới 2030.
Chi tiết, mạng lưới đường cao tốc gồm các trục chính có trữ lượng xe cao , kết nối với hệ thống đường bộ , hạ tầng kỹ thuật của các phương thức vận tải khác nhằm hoàn chỉnh, chủ động và hiệu quả những dịch vụ thương mại vận tải trong tăng trưởng kinh tế.

Căn hộ De Capella  Quận 2

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án De Capella

Đồng thời có tính nối kết với chuỗi hệ thống đường bộ cao tốc của các nước thành viên trong khu vực lãnh thổ, để có thể chủ động phối hợp, hội nhập khu vực và quốc tế.
Theo ý kiến của Thủ tướng , quy hoạch mạng đường cao tốc – quốc lộ cấp quốc gia làm tiền đề – cơ sở để xác nhận nguồn vốn đầu cơ, quỹ đất và tiến đồ thực hiện các dự án BĐS đường bộ cao tốc từ nay đến năm 2020, năm 2030 và các năm tiếp theo.
Mục tiêu cuối cùng của việc quy hoạch – hoạch định nhằm tạo thành mạng đường bộ cao tốc quốc gia, đảm bảo nối kết với những T.T tài chính trọng điểm, các cửa khẩu chính, các trục đường giao thông đô thị quan trọng yêu cần vận tải lớn. Trong số đó sẽ chú ý hơn triển khai xây dựng trục đường cao tốc – quốc lộ Bắc Nam, ưu ái các tuyến đường xa lộ nối những thành phố lớn nhất như Thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và những khung đường ra cảng biển lớn.

bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Cùng với đó, tạo khả năng nối kết bền chặt với các hình thức vận tải vô cùng hiện đại khác và hội nhập với khu vực, quốc tế. Đường cao tốc được design biệt lập nhưng mà phải bảo đảm liên kết với mạng đường nội bộ. Cùng với đó, mạng lưới hệ thống đường quốc lộ cũng góp phần giải quyết ách tắc giao thông, trước tiên là tại 2 thành phố lớn TP HN và TP.HCM.
Trên tiền đề – cơ sở dự báo mong muốn vận tải, định phía tăng trưởng tài chính – xã hội tới năm 2030 của đất nước, định phía tăng trưởng phát triển của 4 vùng kinh tế chủ đinh , hoạch định giao thông đô thị vận tải tới năm 2020 và định hướng quy hoạch đến 2030, quy hoạch lại xác lập mạng đường quốc lộ VN sẽ bao gồm 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bao gồm:
– Tuyến đường quốc lộ Bắc – Nam bao gồm tuyến đường quốc lộ Bắc – Nam, phía Đông có độ dài 1,814 khoảng tầm km và tuyến Bắc – Nam, hướng Tây chiều dài 1,269 km.

– Mạng lưới hệ thống đường quốc lộ khu vực hướng Bắc bao gồm 14 truyến đường phía tâm liên kết với Thành phố HN, có độ dài 1,368 km. Cụ thể, đường cao tốc – quốc lộ TP HN – Bắc Giang – Lạng Sơn có độ dài 143 km; Thành phố Hà Nội – TP Hải Phòng tổng chiều dài 105 km; TP HN – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có tổng chiều dài 264 km; Hà Nội – Thái Nguyên có độ dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có chiều dài 43 km; Láng Hòa (Thành phố Hà Nội) – Thái Bình có độ dài 26 km; Nội Bài (Thành phố Hà Nội) – Bắc Ninh – Hạ Long (Quảng Ninh) có chiều dài 176 km; Hạ Long (tỉnh Quản Ninh) – Móng Cái (tỉnh Quản Ninh) có độ dài 128 km; ….
– Chuỗi hệ thống đường quốc lộ khu vực miền Trung và Tây Nguyên sẽ gồm có 3 trục đường với chiều dài 264 km, chi tiết gồm trục đường quốc lộ Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có độ dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Chuỗi hệ thống cao tốc vùng lãnh thổ hướng Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng tất cả 983 km. Cụ thể, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – phải Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; cần Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Hệ thống đường vành đai cao tốc tại TP Hà Nội gồm có vòng đai 3 có tổng chiều dài 54 km, vành đai 4 có chiều dài 125 km, vành đai 5 có chiều dài 246 km; tại TP.HCM có vòng đai 3 có tổng chiều dài 89 km, vòng đai 4 có độ dài 198 km.

Bán chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Bán chung cư GoldSeason

Tổng vốn đầu tư cho hệ thống đường cao tốc tính đến năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ đồng, đến năm 2030 là 599,186 tỷ VNĐ và sau năm 2030 là 460,474 tỷ đồng.

Tổng diện tích đất dành tặng tiến hành xây dựng những tuyến đường cao tốc theo quy hoạch – hoạch định dự kiến là 42,043 ha, Trong đó DT đã chiếm dụng của các khung đường đã và đang được tiến hành xây dựngkhoảng tầm 8,688 ha, diện tích cần phải bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự quy hoạch phát triển mạng đường quốc lộ làm cho nhiều dự án mua bán nhà đất như: Căn Hộ De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza và GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

Thị Trường bất động sản(BĐS) đầu đâu 2016 sôi nổi hơn khi Doanh nghiệp CP đầu tư vốn Quốc Cường Land tung ra dự án BĐS khu liên hợp dịch vụ thương mại – Dự Án De Capella Lương Định Của tại T.T kinh tế Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án De Capella

Dự Án De Capella gồm 2 tòa cao 22 tầng bao gồm 19 tầng là căn hộ chung cư sang trọng, 3 tầng dịch vụ và 2 hầm để xe , được xây dựng trên khuôn viên tòa nhà với tổng diện tích 4.684.5 m2.

Lô đất “tốt nhất” nằm cách T.T TP. HCM chỉ 6 phút

Dự Án Căn Hộ De Capella nằm ngay tại vị trí địa lý “tốt nhất” , là mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, TP. HCM), Căn Hộ De Capella Quận 2 chỉ nằm cách trung tâm Q. 1 là khoảng 6 phút đi bộ, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần những hạ tầng cơ sở tiện nghi cực kỳ hiện đại như T.T dịch vụ thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống siêu thị Metro, Chuỗi hệ thống Trường Quốc tế ACG… Khác biệt hơn nữa trong tương lai gần, De Capella trở thành tâm điểm – trung tâm của khu trung tâm kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella

Với nhiều cố hết sức hoàn tất hạ tầng công trình, giao thông để trong tương lai có thể trở thành khu đô thị mới số 1 của hướng Đông thành phố Hồ Chí Minh, Q. 2 nói chung và Thủ Thiêm nói riêng đang là “chiếc bánh ngon” cho các đơn vị đầu tư quốc tế quan trọng nhất. những thương hiệu nổi danh thế giới như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đã và đang lần lượt tiến hành xây dựng các công trình kiến trúc “lớn ”. Điển hình là khối tháp Empire City 86 tầng vừa được bắt đầu khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm dần dần từng bước trở thành điểm đến thu hút cho hầu hết nhà đầu tư nhiêu nhất, chất lượng trong và ngoài nước

Vườn ngay bên trong lòng phố

chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh chung về quang cảnh – không gian của dự án chung cư Imperial Plaza

Chung Cư Imperial Plaza – được khởi công vào tháng 1/2015 và dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa năm 2017. Imperial Plaza 360 Giải Phóng cao cấp này được đầu tư vốn một cách nghiêm túc dưới sự phối hợp của hàng loạt đơn vị triển khai xây dựng những dự án bất động sản quan trọng nhất nội địa và nước ngoài như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Imperial Plaza Giải Phóng

Tổ hợp văn phòng, nhà định cư cao cấp hợp tác những dịch vụ tại Chung Cư Imperial Plaza được đầu tư tiến hành xây dựng trên lô đất hơn 4,2ha, nằm ở tại quận Thanh Xuân – vùng lãnh thổ được xem là thánh địa của phân cấp bất động sản(BĐS) đẳng cấp Hà Nội ngày nay.

Đáng nó là, trong số DT của dự án bất động sản, chủ đầu tư HBI đã phần DT hơn 10.000m2 cho khoảng xanh, cùng những khu tính năng tiện ích ngoài trời.

Không gian sống trong Imperia Garden bởi thế có được sự tinh tế về thẩm mỹ, trang nhã giữa thiên nhiên và quang cảnh cấu trúc tổng quan, góp một phần điều hòa không khí và tối đa hóa uy tín sống của những người dân tương lai.