Khách hàng mua bán nhà quận Tân Phú và nhiều quận thiếu thông tin

Thị trường bất động sản tại TP HCM đang có nhiều dấu hiệu ấm dần lên khi mà lượng giao dịch tăng khoảng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Những giao dịch bán nhà quận Tân Phú, quận 2 được khách hàng trong nước và nước ngoài rất quan tâm. Tuy vậy, sự tiếp thị quá mức và các thông tin không minh bạch của 1 số doanh nghiệp hiện nay khiến khách hàng lo lắng và mất dần niềm tin khi đầu tư vào lĩnh vực này.

Hiện nay, trên thị trường bất động sản TP HCM đang rất sôi động với nhiều chiêu thức tiếp thị và quảng cáo của doanh nghiệp cũng như đội ngũ “cò đất, cò nhà”. Người dân thành phố đã quá quen thuộc với những hoạt động quảng cáo, tiếp thị bán đất nền, bán nhà gồm có: Phát tờ rơi trên nhiều đường phố, nhắn tin qua điện thoại hay quảng cáo trên mạng, thậm chí cả việc ném giấy vào tận nhà.

thi truong bat dong san tp hcm: loan thong tin cung - cau hinh 0

Nhiều chiêu thức quảng cáo bán nhà quận 8, khu vực khác được sử dụng

TP HCM đang có hàng trăm sàn giao dịch bất động sản và văn phòng nhà đất. Nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp tung tin đồn thất thiệt để đánh lừa khách hàng. Có dự án mặc dù chưa có giấy phép xây dựng nhưng vẫn làm lễ khởi công đình đám và rao bán bất động sản theo kiểu “đón đầu”.

Trên thực tế, thị trường bất động sản tại TP HCM đang ẩn chứa nhiều rủi ro đối với khách hàng vì họ không được cung cấp thông tin chính xác. Các chuyên gia trong lĩnh vực này khuyến cáo, trong bối cảnh thị trường “mịt mù” thông tin như hiện nay, khách hàng cần cẩn trọng lựa chọn giao dịch bán nhà quận 12, quận 2, quận 7 và khu vực khác.

Tìm hiểu tin tức lĩnh vực bất động sản trên trang http://dinhgiaxaydung.com