Liên Hệ

Sàn giao dịch bất động sản Thiên Phúc Land

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ số 1 các dự án bất động sản Việt Nam

Được xây đắp trong bối cảnh nền kinh tế gian nan, đặc biệt là công đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, Trong khi với bản lĩnh của 1 Doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, chúng tôi đã vững mạnh nôn nả và ko ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, chúng tôi tự hào là đơn vị song hành, cùng bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

sứ mệnh của chúng tôi:

mang đến cho quý khách hàng những Mặt hàng bất động sản nổi bật và những trải nghiệm hoàn toàn thế hệ về đẳng cấp sống sản xuất cùng hệ thống Dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cùng nền bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng điểm của sự tăng trưởng, để đem lại sự ái mộ tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự ngưỡng mộ của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Ngay khi thành lập Công ty, chúng tôi đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp cũng như của đối tác bất động sản cả nước. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn chặt chẽ của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn ko giới hạn tăng tìm hiểu và đổi thay để phù hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân công là nhân tố cốt yếu và là của cải quý giá của Doanh nghiệpvì thế, chúng tôi luôn chú trọng phát hành nguồn nhân công thông qua chế độ huấn luyện để mỗi thành viên đều biến thành đại diện ưu tú của chúng tôi, là bức ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, chúng tôi đã và đang vươn lên là điểm đến ấn tượng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vẳng đoạt được những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên chặng đường tới chúng tôi mong muốn chiếm được sự cộng tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác cung ứng các dự án cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hân hạnh nghênh tiếp các quý đối tác liên hệ hợp tác tân tiến cùng Doanh nghiệp.