Lời khuyên để mua nhà đất quận Bình Thạnh giá rẻ

Quận Bình Thạnh đã có những thay đổi diện mạo kinh tế, hạ tầng trong những năm gần đây khiến cho giá nhà đất khu vực này có xu hướng tăng từ 30 – 40%, vậy làm thế nào để mua nhà đất Quận Bình Thạnh giá rẻ? Tham khảo những gợi ý sau từ dinhgiaxaydung.com.

Theo thống kê từ các sàn mua bán bất động sản, giá trị nhà đất quận Bình Thạnh, nhất là ở phân khúc nhà riêng, nhà mặt phố hiện nay đều có xu hướng tăng ở tất cả các khu vực. Để lựa chọn được căn nhà ưng ý, khách hàng phải chuẩn bị sẵn một khoản ngân sách khá lớn, từ trên 2 tỷ đồng. Vậy, có cơ hôi nào cho những người mua đang tìm kiếm nhà đất Quận Bình Thạnh giá rẻ, nhà đất Bình Thạnh dưới 1 tỷ đồng? Sau đây là những lời khuyên giúp khách hàng có thể mua nhà đất giá rẻ tại Bình Thạnh.

Làm thế nào để mua nhà đất Quận Bình Thạnh giá rẻ?

Làm thế nào để mua nhà đất Quận Bình Thạnh giá rẻ?

1. Lựa chọn bất động sản phù hợp với nhu cầu

Đầu tiên, để mua được nhà đất Quận Bình Thạnh giá rẻ thì việc xác định nhu cầu của mình cũng như nguồn ngân sách chi trả là điều cần thiết giúp cho người mua có thể khoanh vùng được những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất. Bởi vì thật khó để chọn được những căn nhà mặt phố, trên những con đường chính, hay hẻm to, với diện tích lớn nếu như bạn chỉ có khoản ngân sách hạn chế.

Hiện nay, giá bán nhà phố trên các tuyến đường chính như Lê Quang Định, Trần Bình Trọng, Nguyễn Văn Đậu, Hoàng Hoa Thám hay khu gần kề Chợ Bà Chiểu đều tăng cao, cần ít nhất từ 2-4 tỷ để sở hữu nhà phố có vị trí tốt tại Bình Thạnh. Trong đó, loại hình nhà phố diện tích từ 45-70m2 thường ở mức 5 tỷ đổ lại với nhà phố có hẻm 2m2, từ 6-10 tỷ đối với hẻm xe hơi rộng từ 3m2 trở lên.

Với những người có nhu cầu mua nhà đất Quận Bình Thạnh giá rẻ, giá bán trên dưới 1 tỷ đồng thì sẽ có lựa chọn là những căn nhà nằm trong hẻm sâu, diện tích từ 18 – 25m2. Như vây, từ đây người mua nên khoanh vùng các khu vực phù hợp để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin bất động sản.

2. Khai thác tìm kiếm thông tin nhà đất Bình Thạnh giá rẻ qua nhiều kênh

Để có thể tìm mua nhà đất Bình Thạnh giá rẻ, hãy sử dụng nhiều kênh thông tin để tìm kiếm bất động sản phù hợp. Bỏ thời gian để nghiên cứu về thị trường nhà đất ở các khu vực mà bạn đã khoanh vùng, mặt bằng giá của nhà đất tương tự với cái mà bạn đang quan tâm. Có như vậy mới cho bạn những thông tin định giá nhà đất sát với giá thị trường và tránh được rủi ro mua nhà với giá cao.

Tìm tin rao mua nhà quận Bình Thạnh dưới 1 tỷ trên kênh thông tin uy tín

Tìm tin rao mua nhà quận Bình Thạnh dưới 1 tỷ trên kênh thông tin uy tín

Ngoài việc dò hỏi thông tin qua các mối quan hệ, từ các phòng ban có thẩm quyền ở địa phương thì kênh thông tin mở bạn có thể sử dụng là internet. Trên mạng có rất nhiều nguồn thông tin rao bán nhà đất, tuy nhiên, hãy sáng suốt lựa chọn các kênh thông tin bất động sản uy tín và chuyên nghiệp để có được tin tức chính xác nhất. Gợi ý kênh tin rao về nhà đất Quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín và chất lượng cho bạn là batdongsan.com.vn. Bạn có thể tham khảo các tin rao mình quan tâm tại đây: https://batdongsan.com.vn/nha-dat-ban-binh-thanh

Ưu điểm khi tìm kiếm thông tin nhà đất trên website này là bạn có thể lọc các tin rao bất động sản với giá trị mà mình mong muốn, ví dụ nhà đất Quận Bình Thạnh giá 500 đến 800 triệu, từ 800 triệu – 1 tỷ…Như vậy, người mua sẽ dễ dàng tìm thấy và lựa chọn được bất động sản phù hợp với mình nhất.

3. Xác minh tính pháp lý của nhà đất quận Bình Thạnh giá rẻ

Thêm một lời khuyên dành cho người mua bất động sản quận Bình Thạnh giá rẻ là hãy tìm cách xác minh tính pháp lý của nhà đất trước khi ký kết các thỏa thuận mua bán để tránh những rủi ro không đáng có.

Người mua cần yêu cầu người bán nhà cung cấp các loại giấy tờ liên quan đến sổ đỏ, giấy phép xây dựng…chứng minh quyền sở hữu hợp pháp và không có bất kỳ các tranh chấp nào. Ngoài việc xác minh từ người bán thì bạn cũng nên tham khảo các thông tin từ hàng xóm, chính quyền địa phương của khu vực nơi có nhà đất bạn đang quan tâm.

Trên đây là 3 lời khuyên dành cho người mua nhà đất quận Bình Thạnh giá rẻ. Hi vọng những thông tin sẽ giúp bạn mua được căn nhà ưng ý.

Cập nhật thêm các thông tin về định giá xây dựng, tin tức bất động sản trên trang dinhgiaxaydung.com.