Lưu ý khi chọn diễn đàn rao vặt bất động sản

Làm sao để đăng tin quảng cáo hiệu quả nhất trên mạng internet ? Ðó dường như là một câu hỏi thông minh trong khi mà internet bùng nổ như hiện nay. Thời buổi bây giờ người người, nhà nhà sử dụng internet và iệc quảng cáo trực tuyến cũng diễn ra khá rôm rả tại thời điểm này. Vấn đề đặt ra là làm sao để đạt được 2 chữ ” hiệu quả” , bạn phải biết tận dụng và khai thác sức mạnh từ internet. Làm thế nào để thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm thông qua đăng tin quảng cáo. Bạn cần lưu ý những điểm sau:

 

Lưu ý khi chọn diễn đàn rao vặt bất động sản 1

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả.

– Tránh đăng tin tràn lan,nội dung tin đăng phải phù hợp với tiêu chí và hướng phát triển của website và diễn đàn rao vặt mà bạn dùng để đăng. Ví dụ như thông tin Nha dat, bán nhà, thuê nhà, rao vặt bất động sản,…thì phải đăng lên các website, diễn đàn nói về bất động sản. Tránh tình trạng tin đăng xuất hiện “tùm lum” ở bất cứ diễn đàn nào bận biết đến.. Bởi vì không phải cứ đăng nhiều với hiệu suất cấp số cộng, số nhân thì tin của bạn HOT. Một diễn đàn về chăm sóc sức khỏa hay tư vấn giáo dục, không thể xuất hiện tin đăng cho thuê phòng trọ, cần bán nhà…Tin đăng không phù hợp thì Google cũng không đánh giá hay index cho nội dung đó.

– Chọn những website được Google đánh giá cao( các chỉ số về Pagerank, alexa, index ). Ví dụ như bạn muốn đăng tin bất động sản, có website batdongsan.com.vn, 24h,… Một khi tin đăng của bạn xuất hiện trên 1 trong những website lớn, có uy tín như thế, tin đăng của bạn đảm bảo sẽ thu hút được rất nhiều người.