Năm 2016 phân cấp chung cư giá rẻ và phân cấp cao cấp giữ tỷ trọng phiên giao dịch trong yếu

Hiện tại chưa có rủi ro gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh toán tài khoản ngày một càng khá cao và sẽ được chứng kiến thấy diễn biến những giao dịch mua bán chuyển đổi tương đối mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường trong năm 2016 . Trên thực tế phân khúc giá rẻ là phân khúc thị trường thấp bởi đây đa số là trợ cấp của quốc gia để thi công xây dựng nhà ở giá rẻ cho người dân, nhất là người dân có lương thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và sinh viên.

dự án De Capella

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của dự án De Capella

Cho tới cuối năm nay thị trường đã và đang luan chuyển qua khu vực lãnh thổ thuần túy dịch vụ, nghĩa là phân khu giá trung bình và giá trên bình quân trung bình. Phân tích này sẽ tiếp tục trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn phát triển, nhưng cung của nó không thể tăngcao do đây là khu vực nhận hỗ trợ của quốc gia, mà tiềm lực của quốc gia ngày một càng hạn chế và được phân chia đều theo khoảng thời gian. Do vậy, phân khúc bình quân và trên bình quân sẽ có thiên hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm Ất Mùi.

Trong đó dự án bất động sản phân cấp giá rẻ, nghĩa là NƠXH, nhà ở thương mại giá rẻ vẫn trong đà nối tiếp phát triển nhưng nó sẽ có khả năng không trở lên thành những phiên giao dịch chủ yếu trên thị trường, bởi sự tăng của phân khúc này còn lệ thuộc vào hỗ trợ của Nhà nước, bởi vậy mà rất có khả năng tăngnhu cầu của phân khúc này không có nhiều và chỉ ở một mức độ nhất định như hằng số của từng năm.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza

Ông Võ cũng cho rằng phân cấp có sự tăng trưởng phát triển hơn chính là phân cấp trung bình và phân khu sang trọng mới là phân khúc chiếm tỷ lệ giao dịch trong yếu trong trong năm 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng giao dịch 2016 cao hơn năm 2015 này, nhưng những nhân tố mà đem tới sự thay đổi đột ngột cho thị trường lại chính là việc, dự án về bất động sản(BĐS) nghỉ dưỡng du lịch cũng có cơ hội để tăng lên về số lượng, chừng độ quan tâm của nhà đầu tư ngoại quốc so với thị trường bất động sản VN đang ngày một càng tăng. Sự chú tâm này đến từ nhiều phía khác nhau, từ những cá nhân tìm mua nhà có nhu cầu tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới các quỹ kinh tế lớn trong khu vực, cũng như các quỹ đầu tư của tư nhân khai thác các thương vụ lớn.

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Bán chung cư GoldSeason

Đồng thời, tính thanh khoản trung tâm cũng đã đẩy mạnh thị trường BĐS sôi động hơn.
Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ về chính sách đối ngoại và tích cực giữ ổn định thị trường BĐS . Khác biệt hơn nữa, Mới đây Ngân hàng quốc gia triển khai giám sát chặ trẽ việc kiểm soát tích trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ giúp phần quan trọng trong việc thúc đẩy người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường bất động sản(BĐS) thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hay là vàng.
Những dự án trên thị trường trong năm 2016 đang có rất nhiều biểu hiện tích cực hơn

Bán Căn Hộ De Capella – nằm ở trong quy hoạch kết cấu hạ tầng tiềm năng.

Cập nhập thông tin dữ liệu quy hoạch KĐT Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Các thông tin sau sẽ nâng tầm ý nghĩa – giá trị của Địa ốc Thủ Thiêm và toàn bộ vùng lãnh thổ, tác động trực tiếp đến Căn hộ chung cư De Capella
trong năm 2016

• Bắt đầu khởi công 3 công trình kỹ thuật lớn tại khu đô thị mới Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đổ vào 7.055 tỷ do Quốc Lộc Phát làm nhà đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn dốc vào 2 tỷ USD do liên danh 7 nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong số đó có các thương hiệu lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm CĐT, Khu phức hợp tháp ngắm nhìn toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn dốc vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp cổ phần bất động sản Tiến Phước
• Mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

• công trình kiến trúc đầu tiên của KĐT Thủ Thiêm hoàn tất: trung tâm quy hoạch – hoạch định thành phố}.
• 4 khung đường T.T Thủ Thiêm được hoàn thiện: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường T.T rộng khoảng chừng 20 ha, có thể chứa được 430.000 người, mạnh nhất Đông nam Á và công viên bờ sông bắt mắt nhất TP Hồ Chí Minh 10ha được hoàn tất.

Căn Hộ Imperial Plaza- Thiết Kế Hiện Đại Trong Từng Chi Tiết.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng mang trong mình thiết kế vô cùng hiện đại. Hơn thế nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn thừa hưởng những tiện ích tại trung tâm của nội thành phục vụ mọi mong muốn của dân cư như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học, trường mầm non, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được thừa kế các đa số những hạ tầng và tiện nghi hoàn chỉnh của khu vực như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với những Trường ĐH điểm của Thành phố Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Cùng với đó, Căn hộ Imperial Plaza còn có các điểm sinh động trong chuỗi tiện nghi như:

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza

• Hệ thống an ninh bảo đảm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại những hành lang của từng tầng căn hộ.

Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

căn hộ GoldSeason

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án BĐS tổ hợp nhà để ở, văn phòng làm việc, dịch vụ khép kín với tính năng tiện ích hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason

Dự án GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% tổng diện tích đất còn lại được nhà đầu tư sử dụng cho việc tiến hành xây dựng cảnh quan cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tiện nghi đồng bộ và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang đến cho người dân sự phồn thịnh, may mắn với cuộc sống nhiều tiện ích.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại Dự án chung cư GoldSeason , khu công viên Manhattan được tiến hành xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 chức năng tiện ích cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho cư dân một cảm giác thoải mái, kết hợp cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án nối kết các block nhà không những là một lối đi biệt lập mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá chứa đựng một vẻ thu hút khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi chuyển giao những mùa tại TP HN, người dân GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ thu hút đặc trưng riêng biệt.

căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thành và chuyển giao căn hộ chung cư(CHCC) cho người mua nhà vào quý I/2018, Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân hứa hẹn là nơi an cư kì diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống – sinh hoạt theo các tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa hiện đại, đẳng cấp, tao nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong sạch.