Những ông lớn đã mang đến những điểm nhấn đặc sắc trường tồn cùng thời gian trên thị trường địa ốc

Sun Group – Dấu Ấn Bất Chấp Thời Gian

Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn SUN GROUP) bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Namtrong năm 2007, đến nay đã thực hiện hàng loạt những dự án bất động sản giúp phần đẩy mạnh sự tăng trưởng tại một số địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, công viên đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

SUN GROUP luôn luôn chú trọng vào 4 mảng chính:
• Văn hóa – du lịch nghỉ dưỡng
• Giải trí
• Dự án địa ốc sang trọng
• Đầu tư vốn tiến hành xây dựng
Tiến hành thực hiện mong ước tạo ra những dấu ấn bất chấp thời gian , những công trình kỹ thuật do tập đoàn SUN GROUP đầu tư đã trở thành các công trình kỹ thuật sang trọng nắm trong tay nhiều kỷ lục thế giới và đã và đang được đề cử với giải thưởng cao quý đầy ý nghĩa . chủ đầu tư SUN GROUP luôn có suy nghĩ, sang trọng không chỉ xuất hiện trên các ngôi sao gim trên logo hay biển hiệu mà ở sự rung động đích thực trong sâu thẳm trái tim quý khách hàng.

Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Tiếp theo thực hiện mong ước bấy lâu nay SUN GROUP đã và đang thi công xây dựng tại Đà Nẵng. Đây là một tổ hợp dự án với mạng lưới hệ thống Cáp treo sở hữu rất nhiều kỷ lục khắp năm châu, công viên Fantasy (Fantasy Park) nằm trong top 5 công viên – khu vui chơi trong nhà đẹp nhất Châu Á, Làng Pháp mang hơi thở của phong cách châu Âu, tàu hỏa leo núi độc nhất tại VN…Bà Nà Hills đã trở lên thành điểm tới khó có thể bỏ qua trong hành trình du lịch Đà Nẵng.

Chủ Đầu Tư Sun Group Tập Trung Vào dự án Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Dự án chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Tiếp theo tiến hành thực hiện tâm nguyện ấp ủ từ lâu chủ đầu tư SUN GROUP đã hoàn thành xây dựng dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê: Nhà thầu triển khai thi công dự án BĐS: Unicons. Diện tích 15.184mét vuông gồm có: khu T.T dịch vụ thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ chung cư

Sun Legacy 69B Thụy Khuê : bao gồm 2 khối tháp, mỗi tòa cao khoảng 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng chừng 500 căn hộ đẳng cấp, tổng diện tích từ 38m2 cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 tới 4 .

Các căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế hiện đại , sử dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng.

– Trung tâm dịch vụ Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng tổng diện tích sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự đoán dự án bất động sản được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Chủ đầu tư Vingroup

Sơ bộ chủ đầu tư Vingroup

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Chủ đầu tư Vingroup – Doanh nghiệp (DN) CP (gọi T.T là “tập đoàn Vingroup”), từ những ngày đầu là Tập đoàn Technocom, được thành lậpở Ukraina năm 1993 bởi những người VN trẻ tuổi và nhiệt huyết , phạm vi ban đầu là trong mảng thực phẩm và nhận được nhiều thành công rực rỡ với nhãn hiệu Mivina.

Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn luôn có mặt trong Top 100 Doanh nghiệp (DN) mạnh nhất Ukraina. Từ những năm 2000, Technocom – Vingroup trở về VN đầu tư với nguyện vọng được góp một phần trong viẹc gia tăng sự phát triển của đất nước

Với cách nhìn dài hạn cùng quan điểm tăng trưởng phát triển một cách vững trãi, chủ đầu tư Vingroup đã tập trung triển khai đầu tư vào lĩnh vực du lịch và Địa ốc , với hai nhãn hiệu lúc ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng các cố hết sức không ngừng, Vincom đã trở lên thành một trong các nhãn hiệu số một tại Việt Nam về bất động sản với một loạt những tổng hợp TTTM – văn phòng – căn hộ sang trọng tại những thành phố lớn, tiên phong cho xu thế đô thị sáng tạo – tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành những người đi đầu của ngành văn hóa – du lịch với chuỗi khách sạn , khu an dưỡng, khu nhà biệt thự biển, khu vui chơi – giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Tháng 1/2012, Doanh nghiệp CP Vinpearl đã hợp nhất vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới hình ảnh Tập đoàn với tên gọi {tập đoàn Vingroup|Vingroup|chủ đầu tư Vingroup . Trên tinh thần tăng trưởng bền chặt và có tổ chức, sau khi sát nhập , Vingroup đã tái cơ cấu và chú trọng tăng trưởng với nhiều nhóm thương hiệu như:
• Vinhomes (Chuỗi hệ thống căn hộ chung cư(CHCC) và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)
• Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
• Vinpearl (Hệ thống khách sạn , du lịch)
• Vinpearl Land khu vui chơi.
• Vinmec khu Y tế.
• Vinschool (Giáo dục)
• VinEcom (thương mại điện tử)
• Vincom Office (văn phòng làm việc )
• Kids World (kinhdoanh bán xỉ lẻ)
• Vinmart (Chuỗi hệ thống mở bán bán xỉ lẻ)
• Vinfashion (Thời trang)

Với tâm nguyện mang lại cho thị trường bất động sản các hàng hóa – dịch vụ theo quy chuẩn quốc tế và những trải nghiệm thật sự tươi mới về phong cách sống vô cùng hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào tập đoàn Vingroup cũng cho thấy tác dụng đi đầu, mở lối cho sự đổi thay khuynh hướng tiêu dùng sử dụng . Chủ đầu tư Vingroup đã tạo ra các điều không tưởng để nang tầm nhãn hiệu Việt và tự hào là một trong các Tập đoàn kinh tế tư nhân số 1 VN.

Với những thành tựu đã có được, chủ đầu tư Vingroup đã được đánh giá là một trong những Tập đoàn KT tư nhân lớn mạnh nhất, có hoạch định chiến lược tăng trưởng một cách bền vững và sôi động, có tiềm năng hội nhập quốc tế để tiến lên tầm khu vực lãnh thổ và trên toàn thế giới.

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một vài hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án bất động sản : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã tiến hành khởi công và đang triển khai xây dựng 2 Chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án Vinhomes Central Park tại TP.Hồ Chí Minh .
Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Luxury Đà Nẵng.
Những T.T dịch vụ thương mại Vincom và Vincom Mega Mall trên cả nước.

Chủ đầu tư SUN GROUP nối tiếp tạo lập mô hình khu vui chơi mới tại Việt Nam. Tại QN, Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long> có thiết kế những lô trung bình khoảng tầm 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang tới một hơi thở phong cách kiến trúc đương đại quý phái , Shophouse Vinhomes là sự hòa quyện toàn diện giữa những nét kiến trúc mộc mạc truyền thống , với những ưu điểm vượt bậc nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, hạ tầng vô cùng hiện đại cùng những chức năng tiện ích ưu việt , với ưu thế là Nằm sát ngay biển , Vinhomes Hạ Long là nơi lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nơi định cư hội tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về không gian của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Góp một phần ghi danh VN vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp trên {thế giới|trên toàn thế giới|khắp năm châu.
Nhiều dự án bất động sản cao cấp khác đang được Tập đoàn tập đoàn SUN GROUP thực hiện như: JW.Marriott, Ritz Carlton tại Phú Quốc…