One18 Ngọc Lâm vẫn hút khách bỏ lại vấn đề về GPXD

Gác lại vụ lùm xùm về việc bị thanh tra sở xây dựng phạt khi vi phạm giấy phép xây dựng, chủ đầu tư dự án One18 Ngọc Lâm đã triển khai những thủ tục hợp lệ và giờ đây sức hút của dự án đối với chủ đầu tư và khách hàng là không hề nhẹ.

Vào năm ngoái khi thông tin dự án chung cư One18 Ngọc Lâm bị đình chỉ thi công vì chưa có giấy phép xây dựng khiến nhiều người hồ nghi và lo sợ dự án sẽ giảm đi sức hấp dẫn thì hiện tại tình hình đã trái ngược hoàn toàn. Chủ đầu tư IDB Vietnam.JSC đã xử lý xong vấn đề về giấy phép và đang nỗ lực triển khai thi công dự án để bàn giao đúng hẹn cho khách hàng. Đồng thời, dự án này vẫn đang thực sự hấp dẫn khách hàng bởi chính từ những giá trị mà nó mang lại.

Dự án được đánh giá cao nhờ những giá trị nó mang lại

Hấp dẫn từ khả năng sinh lơì

Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm dự án có tiềm năng sinh lời, hay bạn là một khách hàng tìm căn hộ để ở và không bị giảm giá trị theo thời gian thì căn hộ IDB Vietnam Complex Ngọc Lâm chính là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

Nằm trong khu vực bất động sản đang ngày càng phát triển nhờ những đầu tư đúng đắn và hợp lý về cơ sở hạ tầng. Quận Long Biên ngày càng thay đổi bộ mặt theo hướng hiện đại và thu hút các nhà đầu tư BDS với những công trình dự án lớn.

Hệ thống giao thông thuận lợi là yếu tố thu hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư, vì thế các đại dự án đang ngày càng hình thành nhiều trên khu vực này. Do vậy nên căn hộ của dự án IDB Ngọc Lâm cũng không nằm ngoài cơ hội sinh lời hấp dẫn của BDS khu vực này.

>>> Xem thêm những lý do thực sự về vị trí One18 Ngọc Lâm khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Hấp dẫn từ công nghệ dẫn đầu

Thật tuyệt vời khi có thể quản lý căn nhà qua thiết bị thông minh

Càng hiện đại thì con người càng muốn làm chủ công nghệ, đó là lý do vì sao khi chủ đầu tư IDB công bố về công nghệ thông minh EOT được tích hợp trong mỗi căn hộ và trong hệ thống quản lý của tòa nhà thì được khách hàng đón nhận mạnh mẽ như thế.

Sở hữu căn hộ One18, bạn có cơ hội được trải nghiệm công nghệ hàng đầu về Smart Home, đó là điều khiển và quản lý giám sát căn hộ thông qua thiết bị di động. Chỉ với vài nút chạm, bạn hoàn toàn có thể điều khiển hệ thống điện nước, an ninh, các thiết bị điện tử hay khóa, rèm cửa…Chỉ tưởng tượng thôi cũng có thể thấy rằng đó chính là cuộc sống trong mơ mà nhiều người ao ước.

Cập nhật các dự án nổi bật khác:

Liệu 3 đặc điểm sau về vị trí của Eco Lake View có đáng giá?

Những điều nên biết về chủ đầu tư dự án Eco Green Tower

Hấp dẫn từ giá trị căn hộ

Chủ đầu tư IDB đã gây được ấn tượng với khách hàng từ những công bố về thiết kế căn hộ hay những tiện ích của nó. Mỗi căn hộ của dự án đều được thiết kế và tối ưu công năng sử dụng cũng như tận dụng những gì tự nhiên nhất như gió và ánh sáng. Nội thất căn hộ cũng được đầu tư một cách kỹ lưỡng với các sản phẩm nhập khẩu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp vật liệu xây dựng và các sản phẩm nội thất nhập khẩu của chủ đầu tư thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với việc chọn lựa cũng như giám sát các thiết bị nội thất trong căn hộ của mình.

Hấp dẫn từ giá bán

Giá bán căn hộ IDB Ngọc Lâm từ 27-32 tr/m2. Mức giá này được các chuyên gia BDS đánh giá là rất cạnh tranh, bởi vì trên thị trường, cùng phân khúc với dự án này thì những dự án khác chưa khẳng định được nhiều giá trị mang lại cho khách hàng giống như One18.

Hơn nữa, xét về sự khan hiếm thì dự án này được đánh giá là khan hiếm trên thị trường bởi nó thực sự ấn tượng từ tiện ích vượt trội, do đó sản phẩm thay thế có thể nói là chưa có. Vì vậy, với mức giá tương đương hơn 2tỷ/căn hộ, lại mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ thì khách hàng có thể chấp nhận được.

>>> Quan tâm đến giá bán từng căn hộ, truy câp vào đây

Trên đây là các nhận định về sức hút của dự án One18 IDB đối với khách hàng. Có thể, bạn sẽ có những cái nhìn khác về dự án, tuy nhiên xét về những giá trị mà dự án thực sự mang lại cho khách hàng thì không thể phủ nhận đây là một dự án đáng để quan tâm.