Phân tích vị trí tiềm năng của 3 dự án : Căn hộ 12 View – Topaz City – Vista Verde

1. Căn hộ 12 View có vị trí chiến lược quận 12

Căn hộ 12 View Phan Văn Hớn có vị trí chiến lược nằm tại phường Tân Thới Nhất Quận 12 , được kết nối giao thông thuận tiện về các quận : Quận 3, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận và Gò Vấp… nằm cách tuyến tàu điện ngầm Metro khoảng 500m, mất 5 – 10phút di chuyển đến Coop Mart,Etown, TTTM Pandora, Aeon Mall và sân bay Tân Sơn Nhất. Hơn nữa, căn hộ 12 View Quận 12 được các nhà đầu tư đánh giá cao về mọi mặt như: nằm ở khu dân cư phức hợp bao gồm 38ha thuộc khu quy hoạch của tuyến Ga tàu điện ngầm, từ căn hộ 12 View có thể dễ dàng đến Depot Metro Bến Thành – Tham Lương mà chỉ mất 500m, dự kiến trong thời gian tới tuyến tàu điện ngầm này sẽ được đưa vào sử dụng ( vào năm 2019 ).

Phân tích vị trí tiềm năng của 3 dự án : Căn hộ 12 View - Topaz City - Vista Verde 1

Vị trí chiến lược của căn hộ 12 View

2. Topaz City nằm ở vị trí đắc địa quận 8

Có lợi thế tiếp giáp với 3 mặt tiền đường lớn, kết nối trực tiếp với đại lộ Nguyễn Văn Linh chỉ cách dự án 800m, cư dân của căn hộ Topaz City sẽ dễ dàng thừa hưởng những giá trị và tiện nghi sống cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng một cách nhanh chóng với khoảng cách gần 3km. Đồng thời Topaz City còn di chuyển nhanh tới đại lộ Võ Văn Kiệt, vào trung tâm Quận 1 chỉ gần 5 phút. Topaz City không chỉ mang lại một không gian xanh đầy lý tưởng, môi trường sống hoàn hảo, mà còn thuận lợi cho cuộc sống .
Topaz City có 3 đường nội bộ trong khu căn hộ với lộ giới 12m, giúp cư dân trong khu căn hộ di chuyển tiện lợi.
Phía sau Căn hộ Topaz City được bao quanh bởi rạch Ông Nhỏ, giúp cải thiện vi khí hậu khu vực và cho chính dân cư trong khu căn hộ topaz city.

Phân tích vị trí tiềm năng của 3 dự án : Căn hộ 12 View - Topaz City - Vista Verde 1

Topaz City nằm ở vị trí đắc địa quận 8

3 . Căn hộ Vista Verde trung tâm hành chính quận 2

Căn hộ Vista Verde nằm ở trung tâm hành chính Quận 2, phía trước UBND Quận 2, trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống, Liên Tỉnh Lộ 25B, phường Thạnh Mỹ Lợi ,Quận 2 , TP HCM . Với hệ thống giao thông thuận lợi chỉ mất 7 phút đến 10 phút đã có thể đến Quận 1 đi qua hầm Thủ Thiêm .
– Từ khu căn hộ cư dân có thể nhìn được sông Sài Gòn , khu hành chính Quận 2 , khu biệt thự Huy Hoàng , và trung tâm Quận 1.
– Từ khu căn hộ Khách hàng có thể kết nối dễ dàng tới Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ rất gần. Hơn nữa trong tương lai không xa khi Đô thị Thủ Thiêm phát triển cộng thêm 1 loạt cầu được xây quanh Quận 4, Q7 thì việc liên kết đến dự án còn dễ dàng và thuận tiện hơn.
– Từ khu căn hộ Vista Verde bạn cũng dễ dàng kết nối qua Q9, Thủ Đức, Vũng Tàu Qua Phà Thủ Thiêm, Đường Nguyễn Duy Trinh, Cao tốc Long Thành, Dầu Giây..

Phân tích vị trí tiềm năng của 3 dự án : Căn hộ 12 View - Topaz City - Vista Verde 1

Căn hộ Vista Verde có vị trí đắc địa

Bên cạnh đó , Topaz City có vị trí thuộc khu trung tâm của quận 2, có vị trí liền kề với quận 1 nên giao thông rất thuận tiện cho nhóm những khách hàng văn phòng cao cấp làm việc ở khu vực trung tâm thành phố, hơn nữa, cùng với một lượng lớn người nước ngoài đang làm việc ở khu vực trung tâm của quận 1, quận 3 cũng là nhóm KH hiện đang có nhu cầu thuê những căn hộ cao cấp và có phong cách khu nghỉ dưỡng ở khu vực quận 2 để thuê, bởi vậy, khu vực quận 2 chính là một vị trí vô cùng tiềm năng về cho thuê.