Saigon Home Bình Tân phục vụ người dân đến “tận răng”

SaigonHomes triển khai tiện ích phục vụ người dân

Ngày 16/05/2018 vừa qua, chủ đầu tư là Công ty TNHH Nhà Sài Gòn hợp tác cùng với Liên hiệp Hợp tác xã thương mại Saigon Co.op tiến hành triển khai xây dựng siêu thị Co.op-Mart trong khuôn viên của khu căn hộ SaigonHomes.

Theo thông tin của dinhgiaxaydung.com khảo sát được: Việc hợp tác nằm trong kế hoạch của công ty Nhà Sài Gòn, mục đích là trang bị thêm tiện ích thiết yếu, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của cư dân tương lai. Cư dân không phaỉ đi đâu xa, chỉ vài bước chân có thể mua sắm thoải mái trong siêu thị lớn nhất  hiện nay tại Sài Gòn. Đây là điều cchur đầu tư mong muốn và đã cam kết với khách ngay từ lúc triển khai dự án.

Ngoài tiện ích Co.op-Mart, chủ đầu tư trang bị thêm cho dự án những tiện ích cao cấp khác, cần thiết yếu cho cuộc sống : sân bóng rổ, khu dành cho tập leo núi , khu hồ bơi khoáng mặn, khu nhà trẻ,  tập gym, spa, khu nướng BBQ…

Các hạng mục của căn hộ sử dụng chất liệu và vật liệu cao cấp như hệ thống cửa gỗ AmericanDoors,  khoá và phụ kiện thương hiệu Hafele, vệ sinh thương hiệu ToTo, khoá điện tử thương hiệu PHG Lock,… Khách khi mua nhà được công ty hỗ trợ để vay ngân hàng, lãi suất ưu đãi 70% giá trị của căn hộ.

Chúng tôi cũng được biết, cuối tháng 03/2018 vừa qua, chủ đầu tư xây dựng xong hầm, tầng 2, với tiến độ thi công vượt trước gần 1 tháng so với cam kết . Dự án hiện này cũng được Nhà Sài Gòn hoàn thiện xong các thủ tục để tiến hành ký hợp đồng giao dịch với khách.

Tiện ích phải đi đôi với an toàn

Ngoài việc đầu tư hệ thống tiện ích, đảm bảo an toàn cao nhất cho phòng cháy chữa cháy được chủ đầu tư dự án SaigonHomes Bình Tân đặt lên hàng đầu. Vấn đề về PCCC luôn được chủ đầu tư này coi trọng, tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn PCCC quốc tế (Mỹ) và PCCC của Việt Nam.

 

Hệ thống PCCC của Saigonhomes Bình Tân đáp ứng tiêu chuẩn QC 06/2010, quy chuẩn Quốc gia về an toàn cháy nổ; TCVN 2622-1995 – PCCC cho nhà và công trình; TCVN 5738-2001 – báo cháy tự động; TCVN 7336-2003 – chữa cháy,  Sprinkler tự động; TCVN 3890-2009 – PCCC cho nhà và công trình.

Tất cả các căn hộ chung cư Saigonhome được thắt chặt an ninh bảo vệ 24/7 bằng đầu phun chữa cháy tự động, đầu báo cháy gắn trần tại  vị trí bếp, phòng khách và phòng ngủ, đầu báo cháy được đồng bộ và có sự kết nối với nhau. Ngoài ra, đèn sự cố và chuông báo cháy được bố trí dọc hành lang ngoài căn hộ.

Khi có sự cố khói bốc lên, hệ thống báo cháy sẽ nhận diện được báo cháy giả, sau thời gian 30 giây mà vẫn còn khói thì hệ thống tổng sẽ tiến hành báo cháy. Hệ thống hút khói hành lang giúp ngăn chặn khói tụ vào khu thoát hiểm, đèn chiếu sáng sẽ bật, cửa chống sẽ cháy tự động ngăn lửa để dễ dàng thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Sau khoảng 2 phút, nếu như khói vẫn còn tiếp tục, đèn báo cháy sẽ được kích hoạt toàn bộ các tầng có cháy và tiếp tục báo động ra toàn bộ toà nhà, nó tự động truyền tín hiệu báo cháy đến đội ngũ PCCC quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách đó chưa đầy 5 phút di chuyển. Tại khu vực  cháy, vòi phun nước  tự động kích hoạt  ngăn ngừa lây lan và làm nhiệm vụ dập tắt đám cháy.

 

Ngoài ra, dự án có vị trí mặt tiền đường Hương Lộ 2, có lộ giới lên tới 40m, cách trung tâm PCCC quận chỉ khoảng 4km, khi có sự cố cháy xảy ra sẽ dễ dàng ngăn chặn, nhằm đảm bảo sự an toàn cho tính mạng và vật chất .

Ngoài ra, SaigonHomes cũng thường xuyên phối hợp với đội PCCC thành phố HCM tổ chức định kỳ các buổi diễn tập PCCC , các công tác cứu nạn cứu hộ.

Với tất cả ưu điểm nói trên, SaigonHomes Bình Tân đã tạo nên một “cơn sốt” có tầm trên thị trường bất động sản từ khi công bố sản phẩm. Điều này đã được minh chứng khi số căn hộ chung cư mở bán đợt đầu đã được đặt mua hết sau 1 tuần.

…………..

Tin tức về dự án SaigonHomes Bình Tân được cập nhật thường xuyên tại website này. Bạn đọc quan tâm chú ý theo dõi nhé!