Thị trường bất động sản trong nước sẽ tăng trưởng phát triển mạnh mẽ năm 2016?

Trong báo cáo – thống kê nghiên cứu đánh giá – nhận định về xu hướng thị trường trong năm 2016 sẽ dễ dàng được tiếp tục tăng trưởng phát triển mạnh mẽ mặc dù vẫn tồn tại một vài mặt hạn chế.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án De Capella

Sau những chủ trương chính sách tiền tề thích hợp của nhà nước trong năm 2013 – 2014, nền kinh tế – tài chính tổng quan của VN đã và đang có sự thay đổi theo chiều hướng tốt đáng kể . Tất cả các phân cấp bất động sản đều có sự hồi phục tích cực, đáng để ý nhất là phân khu nhà định cư.

Những cải cách về mạng lưới hệ thống pháp lý nối tiếp được vận dụng và giúp thị trường bất động sản tăng trưởng phát triển vững bền hơn. Với chu trình tăng trưởng đối lập với những nước trong vùng lãnh thổ, trong năm 2015, Việt Nam có các tiến triển vươt bậc hơn so với các quốc gia hàng xóm.

Thị trường nhà định cư – tăng trưởng vốn dài hạn.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của dự án chung cư Imperial Plaza

Vận tốc đô thị hóa nhanh, mạng lưới hộ dân cư giảm xuống và tầng lớp trẻ sẽ tiếp tục xúc tiến nhu cầu có được căn hộ riêng tại Việt Nam trong đâu 2016. Những biến động kinh tế có thể được xem là rủ do bất cập chính yếu trong ngắn hạn , Tuy vậy mong muốn nhà định cư đã và đang tăng thêm của cấp bậc trí thức đang là xu hướng lâu dài. Luật nhà ở sửa đổi hiện đã chấp nhận những đơn vị đầu tư ngoại quốc có thể tham gia vào mảng nhà ở, góp phần trợ giúp – hỗ trợ cho sự tăng trưởng phát triển của thị trường, mà trước đây chủ yếu tới từ nhu cầu nội địa .

Phân khúc nhà lô phố và nhà biệt thự tại thành phố TP HCM và Thành phố HN có nguồn cung ứng mạnh và tỷ lệ tiêu thụ khá là tốt trong năm 2015 này. Những sản phẩm hiện nay khá đa dạng và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nguyên do là bởi những nhà đầu tư đang cạnh tranh khá khốc liệt về khá là nhiều thị phần và phân phối những sản phẩm hàng hóa: nhà liền kề biệt thự và nhà phố với tiện nghi cả gói, gồm có cả khu phòng khám y tế và những tính năng tiện ích nhằm hỗ trợ dành tặng người lớn tuổi .

Phân cấp này cũng được hưởng lợi ích hàng loạt từ những cải thiện của HTKT và những kết nối mới, giúp thu nhỏ khoảng cách của vùng lãnh thổ ngoại ô với T.T đô thị – thành phố. Điển hình là Dự án GoldSeason

Bán lẻ – tăng trưởng phát triển những mô hình mới

GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quan về của Chung cư GoldSeason

Thị trường BĐS bán buôn bán lẻ đã có một năm tăng trưởng phát triển khá năng động khi các nhà đầu tư trong và ngoài nước cạnh tranh khá khốc liệt trong môi trường luôn luôn thay đổi một cách nhanh chóng này.
Theo đánh giá chung cả năm Ất Mùi, tổng giá trị bán lẻ hàng hóa và thương mại tiêu dùng tại Việt Nam đã tăng khoảng 9.5% so với cùng khoảng thời gian năm ngoái , một trong những vận tốc tăng trưởng cao nhất trên toàn thế giới . tất cả chúng ta cũng đã chứng kiến nhiều hoạt động diễn biến mua bán trao đổi & sáp nhập diễn ra trong phân cấp bán lẻ trong năm 2015 này.
Trong năm 2016, sẽ có nhiều thêm nhiều mặt bằng đồng thời những loại hình bán xỉ lẻ mới.

Văn phòng – giá thuê tăng khá là cao

dự án căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của bán căn hộ De Capella

Nhu cầu văn phòng tại Thành Phố Sài Gòn đã và đang tăng nhiều , dẫn đến sự thâm hụt nguồn cung trong một số năm tới. Thị trường bất động sản kênh văn phòng được hi vọng sẽ có sự gia tăng về giá , cho mướn. Điều này sẽ là ưu thế cho những đơn vị đầu tư tuy nhiên ảnh hưởng không tốt với khách thuê. Do đó, khách mướn được khuyến khích để có kế hoạch chuyển rời mặt bằng sớm trước khi giá thuê mướn có sự thay đổi . thị trường bất động sản văn phòng tại HN có một số dấu hiệu cải thiện, nhưng mà bình thường sẽ đi sau TP.Hồ Chí Minh trong quá trình bất động sản(BĐS).

Căn Hộ De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza và Bán chung cư GoldSeason: các dự án đáng chú ý trong tuần qua.

SỰ KIỆN phân phối & khai trương dự án De Capella.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Căn hộ De Capella Quận 2

Sự kiện đưa vào thị trường và mở bán căn hộ mẫu Căn Hộ De Capella chính thức được gim chính thức ngày 16/01/2016, nhiều khuyến mãi, Khác biệt hơn nữa khi khách hàng tham gia giao dịch thành công tại trong sự kiện mở bán này .
Khoảng thời gian : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: khuyến mại dặc biệt, duy nhất một lần trong ngày đưa vào thị trường:
Chiết khấu lên tới 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành cho quý khách hàng mua lẻ.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn khác
Ngay sau khi tin tức về dự án bất động sản De Capella được truyển bá, thị trường bất động sản Việt Nam thật sự chính thức lại có một “nguyên tố” mới được dự trù sẽ làm “nóng” phân khúc căn hộ đẳng cấp tại khu kinh tế – tài chính Thủ Thiêm, Q. trong suốt năm 2016. Trước sự đón nhận tích cực của thị trường bất động sản, Quốc Cường Gia Lai ban bố ngày 16/01 sắp tới sẽ đưa vào thị trường dự án BĐS.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Trong phạm vi khuôn khổ sự kiện, căn hộ chung cư(CHCC) mẫu dự án BĐS cũng được khai trương nhằm giúp cho người tham gia có được ngắm nhìn và trải ngiệm thực tế cảnh quan sống cao cấp De Capella. kiểu cách Scandinavi thời thượng, thiết bị – nội thất design tinh xảo , cách bố trí ấn tượng bảo đảm sẽ làm bằng lòng các người mua nhà yêu cầu cao nhất.
Đặc biệt, trong riêng ngày phân phối, khi quý khách hàng hoàn thiện thủ tục đặt cọc sẽ nhận được những khuyến mãi “khủng”: Chiết khấu lên tới 9% (tùy phương thức giao dịch); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho quý khách hàng mua lẻ ; Voucher trị giá 20 triệu vận dụng cho toàn Mạng lưới hệ thống những dự án do Quốc Cường Gia Lai đang khai triển bán cùng những quà tặng có giá trị ý nghĩa khác.
Để trở lên thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ: 0903030768.

HBI tri ân quý khách hàng đã lựa chọn Imperia Garden

Tại ngày 23/8/2015 đến đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN, CTCP HBI – CĐT chung cư Imperial Plaza , sẽ tổ chức sự kiện chương trình “Tri ân người dân Imperia Garden” với nhiều chủ trương ưu đãi và phần quà giá trị dành cho những khách hàng đã mua căn hộ tại tổng hợp căn hộ chung cư sang trọng và khu phức hợp chức năng tiện ích khép kín Imperia Garden.

dự án chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza Giải Phóng

Bán Chung Cư Imperial Plaza – Hầu hết những người mua nhà đã mua chung cư Imperial Plaza khi đến tham dự trong buổi lễ sẽ có được nhận ngay nhiều phần thưởng giá trị và ý nghĩa từ CĐT HBI.

Ngoài ra, tại sự kiện, các quý khách hàng đặt mới mua chung cư Imperial Plaza sẽ có thời cơ tham gia bắt thăm may mắn trúng thưởng để trở thành gia chủ của những chuyến “du lịch và trải nghiệm các khu vườn lừng danh thế giới”.