Thị Trường nhà đất sôi nổi không những đến các ngày cuối năm

Ở phân khúc bình quân trung bình, Doanh nghiệp (DN) Nam Tiến phân phối dự án Khu liên hợp The Southern Dragon tại khung đường Âu Cơ (quận Tân Phú). Theo các chuyên gia, dự án BĐS này có giá khởi đầu thấp hơn khoảng tầm 20% đối với những dự án bất động sản khác trên thị trường cùng vùng lãnh thổ. dự án BĐS trước nhất mua bảo hiểm tài sản và con người cho khách hàng.
Công ty Quốc Cường Land cũng truyển bá ra thị trường BĐS khu liên hợp dịch vụ thương mại căn hộ cao cấp De Capella tại quận 2…

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

Theo những nhà phân tích nền tài chính năm 2015 được xem là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường bất động sản VN. Thị trường – Giao dịch mua, bán căn hộ sôi nổi hơn, kích thích nguồn vốn đầu tư vào. Tại TP. HCM, trong quý III-2015, số căn hộ chung cư giao bán là 10.114, tăng 200% so với cùng thời gian năm ngoái; số căn hộ bán ra được là 7.862, tăng khoảng 88%, giá bán trung bình tăng 2,5% so với cùng kỳ năm 2014.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Trong năm nay cũng là năm tạo dấu ấn nguồn vốn khả quan của các quỹ đầu tư vốn và Doanh nghiệp ngoại quốc rót vào thị trường BĐS thông qua những hình thức mua bán dự án bất động sản, đầu cơ chung vốn khiến thị trường thêm sôi nổi. Hơn 11 tháng qua, mảng kinh doanh BDS giữ vị trí thứ ba về mức độ lôi cuốn vốn FDI với tổng số 19 dự án BĐS được đầu tư mới và 7 dự án tăng vốn, tổng vốn cho ký danh cấp mới và gia tăng đạt 1,81 tỷ USD.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư Five Star

Cùng xem một số dự án làm cho thị trường bất động sản ấm lên.

Căn Hộ De Capella Quận 2

Chỉ cần đến với Dự án căn hộ chung cư De Capella là đến với đời sống như mơ ,người mua nhà sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn khi sử dụng các dịch vụ thương mại tính năng tiện ích đẳng cấp ở đây:

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ chung cư De Capella

• Thỏa mãn mua sắm với 3 tầng T.T thương mại cao cấp.
• Hồ bơi nước tràn tuyệt đẹp tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng đẳng cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng tập Gym sang trọngtại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng dùng để làm hầm để xe rộng rãi, được lắp đặt những trang trang thiết bị tối tân nhất
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể thao ,khu đùa nghịch cho trẻ em.
• An ninh với máy giám sát 24/24.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Cùng với đó vì được nằm trên ngay tại địa điểm đắc địa nên dự án căn hộ chung cư De Capella có điểm nhìn hết sức lôi cuốn , bạn sẽ có điều kiện nhìn thấy Bitexco,sông thành phố Hồ Chí Minh và nhiều KĐT lớn của đô thị – thành phố.

Căn Hộ Goldseason

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Căn hộ chung cư GoldSeasonđược đưa vào thị trường chính thức bởi Doanh nghiệp An Việt Hưng, do Doanh nghiệp (DN) Mùa Đông – VID làm CĐT, TNR holdings VN là đơn vị độc quyền, quản lý và tăng trưởng phát triển dự án bất động sản . Trong khi đó, TNR là cộng tác có nhiều kỹ năng chuyên nghiệp, đang quản lý và tăng trưởng phát triển các dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là các dự án vượt tiến độ.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Theo tìm hiểu của giới nhà nghiên cứu, thị trường mua bán nhà đất đang chứng kiến nhiều Công ty biết nắm bắt thời cơ và trở lại thị trường bằng các chiến lược đầu tư vốn nổi bật, táo bạo. Dù cạnh tranh tăng lên nhưng đây cũng chính là cơ hội lớn cho những tổng hợp căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế mạnh mẽ, thống nhất cả về không gian xanh cũng tương tự như tiện nghi đời sống – sinh hoạt.

Chung Cư Five Star

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của chung cư Five Star Garden

Hiện dự án đang sẵn sàng được tiến hành khởi công, theo dự kiến sau 7 tháng triển khai thi công, dự án sẽ chính thức được bàn giao nhà cho khách hàng . Theo thông tin dữ liệu từ đơn vị mở bán độc quyền của dự án , dự án đang có được sự coi trọng tương đối lớn của khách hàng từ phía bất động sản(BĐS) , sàn giao dịch mua bán An binh Land, ngay lúc này đang tiếp nhận ghi danh đặt mua nhà phụ cận tại Căn hộ chung cư Five Star và dự kiến cuối tháng 12/2015 sẽ tiến hành thực hiện ký giao ước đợt 1 giữa khách hàng với Chủ đầu tư.