Tiềm năng hấp dẫn từ thuê nhà nguyên căn quận Gò Vấp

Bất động sản khu vực Tp.HCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng hiện nay vô cùng sôi động, không chỉ nhờ sự góp mặt của nhiều dự án bất động sản quy mô mà ở phân khúc cho thuê nhà ở cũng nhộn nhịp không kém. Hãy cùng dinhgiaxaydung.com tìm hiểu về thị trường cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp qua bài viết sau đây.

Nhu cầu thuê nhà nguyên căn quận Gò Vấp

TP.HCM là nơi thu hút nhiều lao động trên toàn quốc và nước ngoài về làm việc và sinh sống. Quận Gò Vấp là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế- hạ tầng mạnh mẽ tại Tp.HCM. Theo đó, nhiều người chưa đủ khả năng mua nhà thì nhu cầu thuê nhà ở trở nên ngày càng bức thiết và đòi hỏi thêm nhiều nguồn cung nhà ở cho thuê chất lượng.

Trước nhu cầu thuê tăng cao thì không dễ để thuê một căn nhà nguyên căn tại quận Gò Vấp

Bên cạnh việc tìm thuê căn hộ chung cư, các phòng trọ…thì nhu cầu ở phân khúc thuê nhà nguyên căn cũng không hề ít. Thuê nhà nguyên căn Gò Vấp có ưu điểm là người thuê sở hữu không gian rộng rãi, thoải mái để sinh sống, mức độ riêng tư và an ninh cao hơn. Ngoài ra, nhiều người sau khi thuê những căn nhà nhiều tầng nhưng không có nhu cầu sử dụng hết thường cho thuê lại một phần và giảm bớt gánh nặng khi thuê nguyên căn.

Những thuận lợi khi thuê nhà nguyên căn quận Gò Vấp

Cung cầu về cho thuê nhà ở quận Gò Vấp cao bởi vì những lợi thế nổi bật về nhiều mặt của khu vực này, sau đây là những thuận lợi khi thuê nhà nguyên căn quận Gò Vấp.

  • Cửa ngõ kinh tế phát triển: Được đánh giá là cửa ngõ trung tâm của thành phố, là điểm giao nhau giữa các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, quận Gò Vấp – thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nhất. Với lợi thế về quỹ đất lớn, lên tới 19,74 km2, là điều kiện để cung cấp mặt bằng cho các hoạt động kinh tế, thương mại nơi đây. Đồng thời với sự nâng cấp cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông và các tiện ích xã hội, quận Gò Vấp ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư về vị trí địa lí đắc địa này. Đồng thời cũng từ đây mà nhu cầu thuê nhà nguyên căn cũng như các nhu cầu về bất động sản tại quận Gò Vấp ngày càng tăng cao.

Quận Gò Vấp là cửa ngõ kinh tế phát triển của Tp.HCM nơi sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi và đồng bộ

  • Giao thông thuận lợi: Gò Vấp với địa thế thuận lợi đã hội tụ đầy đủ cả 4 loại hình giao thông đó là giao thông đường bộ, đường sắt, đường không và đường thủy. Chính vì vậy, tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai của Gò Vấp là điều khó đoán trước được. Với những thuận lợi quá nổi trội này, có thể các chủ đầu tư hoặc những người có nhu cầu kinh doanh đã nhìn thấy được lợi nhuận của mình có thể bắt đầu từ đây. Chính suy nghĩ đó đã làm cho việc thuê nhà nguyên căn ở quận Gò Vấp chưa bao giờ có xu hướng hạ nhiệt. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến một hiện tượng khá phổ biến khi đi thuê nhà ở đây đó là chuyện cò đất lừa gạt, gây thiệt hại về tiền của cho nhiều người. Chính bởi vậy, khi tìm thuê nhà nguyên căn tại đây, nên cẩn trọng và tỉnh táo tìm những nơi cho thuê đáng tin cậy để đảm bảo độ an toàn cho chính bạn.
  • Thuê được nhà nguyên căn phù hợp với mục đích sử dụng sẽ tạo cho bạn rất nhiều thuận lợi trong việc sử dụng căn nhà đó. Nếu thuê nhà nguyên căn với mục đích kinh doanh thì đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi những thế mạnh mà quận Gò Vấp mang lại không chỉ có về vị trí giao thông mà còn cả về sự phát triển kinh tế – xã hội sẵn có ở nơi đây. Với mức sống khá cao và nhu cầu về các hoạt động dịch vụ cũng tương đối sôi động thì đây chính là nơi để bạn phát triển mục đích kinh doanh của mình.

Như vậy, có thể thấy, tiềm năng về cho thuê nhà ở, đặc biệt là thuê nhà nguyên căn Gò Vấp vẫn luôn cho thấy đây là phân khúc hấp dẫn. Đây là cơ hội tốt cho những chủ đầu tư hoặc những người muốn có một nguồn thu hấp dẫn từ việc xây nhà nguyên căn để cho thuê tại khu vực này.