Tiện lợi nổi trội của 3 dự án: GoldSeason, De Capella Lương Định Của và căn hộ Imperial Plaza

Tiện lợi từ vị trí địa lý dự án căn hộ De Capella

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Quận 2

Theo như ta biết hiện nay quận 2 đã được quy hoạch và tăng trưởng phát triển để trở lên thành khu hành chính mới của đô thị – thành phố Hồ Chí Minh , căn hộ De Capella Lương Định Của may mắn vì có được vị trí hết sức đắt giá, một địa điểm vàng mang đến tất cả những tiện ích cho khu dân cư phồn vinh ngay T.T đô thị – thành phố.

ĐếnTới với dự án khách hàng sẽ có được thừa kế CSHT giao thông đồng bộ được huy hoạch theo tiêu chuẩn sang trọng, nơi đây sẽ là nơi định cư lý tưởng cho người mua nhà!

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ chung cư(CHCC) De Capella nằm trên ngay tại mặt tiền đường trên đoạn Lương Định Của, phường Bình Khánh, Q. 2 và dự kiến sẽ được mở rộng lên tới 30m vào năm 2016, căn hộ De Capella sở hữu vị trí địa lý đắc địa ngay tại T.T hành chánh quận 2.

Khác biệt hơn nữa dự án còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông quy hoạch – hoạch định thống nhất quận 2, và kỳ vọng sẽ càng ngày càng đẳng cấp hơn thế nữa. Từ căn hộ chung cư(CHCC) cư dân có thể đi lại mau chóng về khu An Phú – An Khánh, đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, Bình Thạnh, quận 9…

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Nằm trên ngay tại vị trí địa lý T.T Q. 2 nên dự án căn hộ chung cư(CHCC) De Capella được thừa hưởng những chức năng tiện ích đẳng cấp nhất, đã hiện hữu trong khu vực như: T.T thương mại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, Hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế nằm trong dự án, công viên cây xanh và hồ sinh thái rộng nhất khu vực lãnh thổ.

Những tiện ích nổi bật tại 3 dự án BĐS dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán căn hộ chung cư GoldSeason mang tới cho người dân một đời sống – sinh hoạt cảm thụ thực sự. Cung cấp tới 3 bể bơi lớn nhỏ được bài trí đều quanh dự án. Hệ thống trung tâm thương mại và sắm sửa vô cùng hiện đại. Khu chơi đùa cho trẻ nhỏ và người cao niên được tích hợp tới hơn 30 tiện ích.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Với tỉ lệ triển khai xây dựng chiếm khoảng 36%, còn dư lại sẽ dễ dàng được sử dụng cho cây xanh, khu đùa nghịch và nhiều tính năng tiện ích khác.

– Sảnh chờ cao cấp 5 sao.
– Trường học quốc tế, phòng khám hiện đại.
– Trung tâm dịch vụ, phòng tập gym, spa đẳng cấp.
– Hồ bơi bốn mùa, lối cây xanh đi dạo ….

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Goldseason còn được chuẩn bị hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt sẽ giúp gia đình bạn thật sự yên tâm. Hệ thống quản lý block chung cư thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đây là một trong các điều làm nên sự khác biệt của dự án GoldSeason Nguyễn Tuân với những dự án khác.

Dự án dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Các khối nhà được những nhà thiết kế tập trung phát triển theo xu hướng phong cách vô cùng hiện đại, có tầm nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; phía Đông và Nam của tòa nhà , khu vui chơi hồ Phương Liệt tạo ra một không gian sinh động và mang tới cho khu vực lãnh thổ một không khí trong lành, mát lành.
Trong khu nhà trẻ phía Tây. Điểm nổi bật được những nhà thiết kế chú trọng muốn đi tới là các căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Imperial Plaza

Đơn vị đầu tư dự án bất động sản Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng rất chú ý đến thiết kế của từng căn hộ chung cư. Những căn hộ được thiết kế 100% đều có ánh sáng thiên nhiên.
Khía cạnh khác, chủ đầu tư luôn luôn chú trọng đến nguyên tố an toàn – an ninh cho dân cư sinh sống tại đây với hệ thống an toàn – bảo vệ chắc chắn, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử….