Tìm hiểu công cụ kiếm tìm thông tin BĐS đắc lực nhất hiện nay

Hai hệ điều hành: iOS và Android hiện là những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất và không đội trời chung. Đồng thời, 02 hệ điều hành này là 2 mảng thiết bị di động quan trọng nhất và chiếm thị phần lớn nhất trong thế giới công nghệ thiết bị cầm tay. Mỗi nền tảng của 1 hệ điều hành đều có những thế mạnh riêng biệt và cũng thu hút được 1 lượng đông đảo người dùng trung thành đến với sản phẩm của mình. Với người dùng công nghệ, thì những ứng dụng phần mềm chính là công cụ hiệu quả nhất giúp họ thỏa sức trải nghiệm trong thế giới công nghệ đó: giao diện đẹp, nhiều tựa game hấp dẫn, tìm kiếm thông tin kinh tế – xã hội, thông tin bat dong san, thông tin tài chính chứng khoán, thông tin người nổi tiếng,… một cách nhanh chóng và tiện lợi.

ung-dung-app

Giao dịch về mua bán nhà đất trở nên dễ dàng hơn

Cả hai hệ điều hành này đều mang trong nó rất nhiều những ứng dụng tiện ích. Trong kho ứng dụng tiện ích đó không thể không nhắc đến ứng dụng App và gần đây nhất là ứng dụng batdongsan.com.vn App – một ứng dụng phần mềm ra đời do nhu cầu tìm kiếm thông tin thị trường BĐS và những giao dịch về mua bán nhà đất trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và thân thiện hơn với người dùng.

Batdongsan.com.vn App tích hợp các tính năng cũng giống như App trên bản Desktop, như thế quá tiện lợi cho người sử dụng chúng ta: đăng tin rao bán trên hệ điều hành iOS, tìm kiếm tin rao bán theo tiêu chí, lưu tin rao bán, đăng ký nhận tin rao bán qua hòm thư email, đồng thời còn cho phép người dùng quản lý tài khoản cá nhân trên trang web Batdongsan.com.vn trên cả hai hệ điều hành.

Bấm vào Menu ở góc trên cùng ứng dụng để thực hiện việc truy cập qua các chuyên mục khác. Tại ngay giao diện chính mục Tin tức  là những bài viết nổi bật nhất và mới nhất. Ở mỗi bài viết, chức năng bình luận được cải tiến dễ sử dụng hơn để dễ dàng theo dõi và gửi bình luận về bài viết .

Đặc biệt, batdongsan.com.vn còn có cả một chuyên trang tiếng Anh vietnam house với mục đích đưa thương hiệu và uy tín của batdongsan.com.vn sánh ngang với những website hàng đầu thế giới.