Tin bán nhà Hà Nội với dự án chung cư 89 Phùng Hưng

Thường thì đến cuối năm các giao dịch bất động sản thường lắng xuống, tuy nhiên hiện nay nhu cầu mua bán nhà Hà Nội vẫn rất sôi động với những dự án chung cư căn hộ bắt đầu mở bán. Bên cạnh phân khúc căn hộ giá rẻ thu nhập thấp thì phân khúc căn hộ cao cấp cũng đang rất được chờ đón.

Thị trường bán nhà quận Hà Đông trở nên nóng hơn với dự án chung cư 89 Phùng Hưng đang mở bán.

Vị trí dự án và tiện ích.
Chung cư 89 Phùng Hưng nằm cách cầu Hà Đông 700m. Từ vị trí này bạn chỉ mất vài phút là có thể tới các cơ quan hành chính, bệnh viện, các trường học và trung tâm thương mại lớn của quận Hà Đông. Vị trí của chung cư mở ra một không gian thoáng đãng bên cạnh dòng sông Nhuệ Giang xanh mát.

Thông tin bán nhà Hà Nội tại trang web www.bannhahn.com

Phối cảnh dự án chung cư 89 Phùng Hưng

Dự án nằm gần các tuyến đường lớn như: Đường Trần Phú, Đường Quang Trung, Đường Phùng Hưng, Cầu Trắng.

Quy mô và tổng diện tích sàn xây dựng của Toà nhà hỗn hợp Trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở bao gồm: 01 tầng hầm, khu văn phòng, 21 tầng làm căn hộ chung cư và 03 tầng dịch vụ thương mại. Mặt chính của dự án này nằm tại vị trí quay ra đường Nguyễn Chánh. Dự án có hệ thống giao thông liền mạch và hoàn chỉnh, vị trí thuận tiện kết nối giao thông đường rộng, tiện đi làm ở khu trung tâm hành chính.

Ngoài ra, bạn muốn tìm hiểu các thông tin bán nhà quận Thanh Xuân và những quận khác tại Hà Nội vui lòng truy cập trang www.bannhahn.com để cập nhật thông tin.