Vì sao căn hộ chung cư gần công viên luôn có giá trị?

Trên thị trường bất động sản tại Hà Nội, các dự án căn hộ chung cư sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn nếu sở hữu vị trí nằm gần các công viên cây xanh hay hồ điều hòa. Trong nhiều trường hợp đó lại là điều kiện để các chủ đầu tư tăng giá bán của các căn hộ chung cư.

Có thể kể đến dự án Green Tower Sài Đồng chỉ nằm cách công viên Sài Đồng 300m đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người mua và nhà đầu tư. Dinhgiaxaydung.com sẽ phân tích những yếu tố lợi thế của vị trí gần công viên của dự án như sau:

Môi trường sống trong lành, thoáng mát

Chung cư Green Tower Sài Đồng do chủ đầu tư Handico5 triển khai, có quy hoạch bên trong khu đô thị Sài Đồng, được đầu tư tiện ích phong phú để phục vụ cư dân. Dự án không chỉ có những thuận lợi về vị trí, cung cấp tiện ích sống đa dạng cho cư dân mà còn có giá bán cực kì hợp lý so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

Nhờ vị trí nằm trong khu đô thị đã tạo cho dự án môi trường sống yên tĩnh, trong lành, chưa kể đến nằm cách dự án 300m là công viên Sài Đồng với hệ thống cây xanh được ví như lá phổi của khu vực. Đứng trước những nguy cơ ô nhiễm không khí, tiếng ồn như hiện nay thì việc tìm đến một nơi an cư lý tưởng, giúp cuộc sống của cư dân tránh xa khói bụi là nhu cầu của nhiều gia đình.

Như vậy, chung cư Green Tower Sài Đồng mang giá trị sống đích thực cho cư dân trước hết đó là cuộc sống trong lành và thoáng mát. Các căn hộ tại đây cũng được thiết kế tối ưu ánh sáng và gió tự nhiên, với ban công và cửa sổ rộng rãi để mang không khí mát mẻ vào tất cả không gian trong nhà.

Thêm không gian thư giãn và vui chơi, giải trí

Lợi ích lớn của các dự án căn hộ chung cư nằm gần công viên là các cư dân có cơ hội được thư giãn, vui chơi ngay tại công viên vào mỗi lúc rảnh rỗi hoặc dịp cuối tuần mà không phải đi đâu xa. Quỹ đất ngày càng khan hiếm, nên việc tạo ra một không gian cây xanh cho cư dân khu vực ngày càng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy những dự án sở hữu vị trí gần công viên cây xanh lại càng trở nên có giá trị hơn.

Nếu bạn đang có ý định tìm mua căn hộ chung cư, tốt nhất hãy lựa chọn những căn hộ có lợi thế cạnh tranh gần công viên hoặc hồ điều hòa. Những lợi ích mà nó mang lại sẽ tuyệt vời hơn những kỳ vọng của bạn.

Cập nhật thông tin và giá bán các dự án HOT trên chuyên mục tin tức.