Vị trí nổi bật của 3 dự án “vàng”: Diamond Lotus Quận 8, Luxcity quan 7, Goldsilk Complex Hà Đông

Ba dự án ban can ho diamond lotus quan 8, Luxcity quan 7 và Goldsilk Complex Hà Đông hiện đang được đánh giá là có tầm thu hút nổi bật nhất hiện nay trong số các dự án chung cư cao cấp. Ngoài những tiện ích vượt trội mà những dự án này mang lại thì tiêu chí về vị trí đắc địa của nó cũng là điểm thu hút nhiều sự quan tâm.

Vị trí căn hộ Luxcity quận 7

Luxcity Quận 7 được tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của Quận 7, liền kề ngay với Phú Mỹ Hưng – đó là một khu đô thị đã được hình thành và phát triển từ rất lâu nên bạn và gia đình cũng sẽ được thừa hưởng hết tất cả các tiện ích vượt trội nhất của khu Phú Mỹ Hưng hiện đại.

Vị trí nổi bật của dự án Luxcity

Bạn có thể thỏa sức mà mua sắm tại các khu trung tâm thương mại nối tiếng như: TTTM CRESENT MALL, TTTM PARKSON PARAGON, TTTM VIVO CITY, TTTM LOTTEMART…

Bạn cũng có thể thỏa sức được chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình và gia đình qua các hệ thống trung tâm bệnh viện đầy chất lượng và có uy tín hàng đầu như bệnh viện Pháp – Việt, rồi bệnh viện Tim Tâm Đức, cả ệnh viện Quận 7…

Ngoài ra, với hệ thống giáo dục đứng hàng đầu Việt Nam như các trường Đại học RMIT, trường đại học cảnh sát nhân dân, rồi các hệ thống giáo dục từ cấp 1, 2 ,3 …. thật dễ dàng cho con em bạn được lựa chọn một môi trường học tập và giáo dục phù hợp nhất.

Vị trí căn hộ Diamond Lotus Quận 8

Vị trí đắc địa và Duy Nhất được tiếp giáp trực diện hơn 300m sông

Không phải nơi nào tại thành phố Sài Gòn cũng có quỹ đất Vàng tiếp giáp trực diện với cả chiều dài lên đến 300m và lại nằm giữa 2 con sông lớn. Kênh Đôi cũng là tên gọi quen thuộc mà người dân Sài Gòn chỉ một nhánh sông lớn và cũng là nơi lưu thông hàng hóa quan trọng bằng đường thủy từ nhiều tỉnh miền Tây đi Sài Gòn và những tỉnh miền Đông.

Vị trí Diamond Lotus Quận 8

Căn Hộ Diamond Lotus được tiếp giáp trực diện với mặt sông

Dự án tọa lạc tại trung tâm  của TPHCM ngay cạnh Cầu chữ Y Quận 8, tiếp giáp trực tiếp và đi nhanh chóng đến Quận 1; Quận 4; Quận 3; Quận 5; Quận 7 nên cư dân sống tại dự án Diamond Lotus cũng có thể dễ dàng di chuyển đi đến các quận nội thành khác.

Vị trí chung cư Goldsilk Complex Hà Đông

Tổ hợp chung cư cao cấp – dự án chung cư Goldsilk Complex Hà Đông tọa lạc ngay tại số 430 đường Cầu Am và nay là đường Vạn Phúc quận Hà Đông, đối diện chính làng lụa truyền thống Vạn Phúc đã có từ lâu đời.

Vị trí vàng của dự án Goldsilk Complex

Từ dự án Goldsilk Complex quý khách dễ dàng lưu thông đi vào trung tâm của thành phố Hà Nội chỉ đi qua 2 tuyến đường lớn: đường Quang Trung –> Nguyễn Trãi ; đường Tố Hữu –> Lê Văn Lương kéo dài

Goldsilk Complex cũng giúp bạnkết nối dễ dàng với các tiện ích sẵn có, các khu đô thị lớn trên địa bàn quận Hà Đông